สาวป่วยสะอื้นร่ำไห้ เปิดใจ หลังถูกห้ามขึ้น รถทัวร์ อ้างผู้โดยสารรังเกียจ!

24 ธ.ค. 2563 - 10:29 น.

สาวป่วย สะอื้นร่ำไห้ เปิดใจ หลังถูกห้ามขึ้น รถทัวร์ กลับบ้านที่หมอชิต อ้าง ผู้โดยสารรังเกียจ เผยสุดเสียใจ ก่อนตัดสินใจถ่ายคลิปไว้ดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีโลกโซเซียลมีเดียถึงพากันรุมถล่มพนักงานรถทัวร์โดยสาร เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เจนจิตร เสนานุช ได้โพสต์ข้อความพร้อมคลิป โดยระบุพิกัดอยู่ที่ ท่ารถขสมก.(หมอชิต2) ซึ่งเป็นนาทีที่หญิงสาวรายนี้ พูดคุยกับพนักงานประจำรถด้วยเสียงร่ำไห้สะอึกสะเอื้อน บอกพนักงานว่า ไม่ต้องถ่ายค่ะ ไม่ให้หนูไปก็ไม่ต้องถ่าย นี่หรือค่ะคนไทย ทำไมค่ะ(สะอื้น) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สาวป่วย สะอื้นร่ำไห้ เปิดใจ หลังถูกห้ามขึ้น รถทัวร์ กลับบ้านที่หมอชิต อ้าง ผู้โดยสารรังเกียจ

สาวป่วย สะอื้นร่ำไห้ เปิดใจ หลังถูกห้ามขึ้น รถทัวร์ กลับบ้านที่หมอชิต อ้าง ผู้โดยสารรังเกียจ

ล่าสุดวันที่ 24 ธ.ค.2563 น.ส.เจนจิตร เสนานุช ชาวอ.หล่มเก่า เจ้าของเฟซบุ๊ก ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัทพ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่า ตนเดินทางมากจาก อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.2563 เพื่อพบหมอที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพและกำลังจะเดินทางกลับ และซื้อตั๋วรถในเที่ยวเวลา 16.00 น.

น.ส.เจนจิตร กล่าวต่อว่า ระหว่างที่กำลังเข้าคิวเพื่อเดินขึ้นรถ ก็มีการสอบถามว่าป่วยเป็นอะไร ตนตอบว่าเป็นแผลกดทับที่เท้า เดินไม่สะดวก จากนั้น มีการแจ้งให้รอเพื่อให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบก่อนว่าจะขึ้นรถได้ไหม แล้วมีเจ้าหน้าที่ขี่รถจักรยานยนต์มาตรวจและแจ้งให้ไปคืนตั๋วโดยไม่แจ้งเหตุผล

น.ส.เจนจิตร กล่าวอีกว่า แต่ภายหลังได้ยินจากที่เจ้าหน้าที่ของบริษัทรถทัวร์คุยกันเองว่า ผู้โดยสารที่จะร่วมเดินทางมาด้วยเขารังเกียจ ตนจึงรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากและตัดสินใจถ่ายคลิปลงโซเชียล มีเดียตามที่ปรากฏ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวป่วยสะอื้นร่ำไห้ เปิดใจ หลังถูกห้ามขึ้น รถทัวร์ อ้างผู้โดยสารรังเกียจ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง