อนุทิน โพสต์ถึง ผู้ว่าฯสมุทรสาคร "พี่ต้องสู้ให้ชนะ" แห่ให้กำลังใจเพียบ

26 ม.ค. 2564 - 07:36 น.

อนุทิน โพสต์ให้กำลัง ผู้ว่าฯสมุทรสาคร “พี่ต้องสู้ให้ชนะ” หลังเข้ารับการรักษาตัว ภายหลังจากติดเชื้อ โควิด และมีข่าวลืออีก ล่าสุดแพทย์ต้องเจาะคอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เข้ารับการรักษาตัว ภายหลังการติดเชื้อโควิด-19 โดยอาการยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด แต่พบว่ามีข่าวลือว่า นายวีระศักดิ์เสียชีวิต

ต่อมา ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ได้แถลงอาการเมื่อเวลา 14.00 น.ของวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา ว่า ทีมแพทย์ได้เจาะคอ พบว่าสามารถรับออกซิเจนได้ดีขึ้น ลมเข้าปอดได้ดี ควบคุมการหายใจได้ดี การติดเชื้อ ไข้ลดลง ให้ยาปฏิชีวนะตอบสนองได้ดี แต่ต้องรอดูอาการอย่างใกล้ชิด

โดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือการเสียชีวิตด้วยว่า ไม่เป็นความจริง ตนได้รับรายงานการรักษาจากทีมแพทย์อยู่ตลอด ได้รับรายงานว่าแพทย์ได้เจาะคอ เพื่อดูดเสมหะให้หายใจสะดวก ส่วนเรื่องข่าวลือตนเห็นแล้ว แต่ไม่เป็นความจริง

อนุทิน โพสต์ให้กำลัง ผู้ว่าฯสมุทรสาคร "พี่ต้องสู้ให้ชนะ" หลังเข้ารับการรักษาตัว

อนุทิน โพสต์ให้กำลัง ผู้ว่าฯสมุทรสาคร “พี่ต้องสู้ให้ชนะ” หลังเข้ารับการรักษาตัว

ล่าสุดวันที่ 26 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุทิน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ‘อนุทิน ชาญวีรกูล‘ ให้กำลังใจ นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผวจ.สมุทรสาคร พร้อมภาพถ่ายคู่กับนายวีระศักดิ์เมื่อครั้งนั่งประชุมเพื่อติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยระบุข้อความว่า “พี่ปู พี่ต้องสู้ให้ชนะ ผมเป็นกำลังใจให้พี่ทุกๆวัน เราจะสู้ไปด้วยกันครับ #กำลังใจให้ผู้ว่าฯปู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อนุทิน โพสต์ถึง ผู้ว่าฯสมุทรสาคร "พี่ต้องสู้ให้ชนะ" แห่ให้กำลังใจเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง