กานต์ วิภากรณ์ ภรรยาร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ โพสต์ฝากถึง เอ็มมี่ อมลวรรณ เหลือนเป็นสั่งลา บอกเตรียมสะสางเสี่ยโป้ ฝากเอ็มมี่ดูแลเสือ-เสกด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่ กานต์ วิภากร สุขพิมาย ภรรยา เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง โพสต์ฉะเดือดถึง เสี่ยโป้ หลังถูกชุดหนุมานกองปราบเข้าจับกุมคาบ้านพัก ย่านเพชรเกษม ข้อหาร่วมกันจัดโฆษณาชักชวนให้ผู้อื่นเล่นการพนัน (พนันออนไลน์)

ล่าสุดวันที่ 9 ก.พ.64 กานต์ วิภากร ได้โพสต์ฝากถึงเอ็มมี่ อมลวรรณ โดยระบุข้อความว่า มีภาระกิจหลักที่ต้องสานต่อให้สำเร็จกับเสี่ยโป้ ที่มาทำลายครอบครัว จะต้องรับกรรมชดใช้ด้วยชีวิตและอิสรภาพ โดยครั้งนี้จะไม่ชะล่าใจ จะยอมแลกด้วยชีวิตและอิสรภาพ

ซึ่งกานต์ ยังได้บอกอีกว่า ถ้าเธอเป็นอะไรไป ฝากเสือและเสกด้วย เนื่องจากเธอตัดสินใจแล้ว ให้ทุกคนอยู่ได้โดยที่ไม่มีเธอ และกานต์ยังระบุอีกว่า เอ็มมี่อย่าทิ้งน้องและพ่อ ซึ่งกานต์ยังระบุว่า “คนที่ถูกกระทำสารพัดมันจึงไม่ทน และต้องตอบโต้ เท่านั้นเองคะ” ส่วนในตอนท้ายเจ้าตัวได้บอกว่า “พี่ไม่มีวันเป็นอะไรทั้งนั้นแต่อันนี้แค่เผื่อสมมติซวย”

จากนั้น เอ็มมี่ อมลวรรณ ก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “ไม่เอา ไม่พูดแบบนี้นะคะ เราต้องอยู่ด้วยกันดูความสำเร็จของเสือไปพร้อมๆ กัน เราจะดูแลกันแบบนี้ตลอดไปนะคะคนดีของหนู”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน