เปิดแชทลับ แฟนแร็พเปอร์ดัง สาวแฉมีเหยื่ออีก 4 ราย ถูกจ้างมาดูแลเรื่องเซ็กซ์

25 ก.พ. 2564 - 19:36 น.

เปิดแชทลับ แฟนแร็พเปอร์ดัง สาวแฉมีเหยื่ออีก 4 รายทุกรายโดนในลักษณะคล้ายกัน ถูกจ้างมาดูแลเรื่องเซ็กซ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีน.ส.แอน อายุ 18 ปี หญิงชาวจ.สตูล นำหลักฐานข้อความแชทเฟซบุ๊กเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ว่าถูกแฟนสาวของแร็พเปอร์ชื่อดัง เป็นธุระจัดหาให้ไปสนองความใคร่ให้กับนักร้องดัง เหตุเกิดภายในบ้านพัก ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรับหลักฐานการสนทนาระหว่างแฟนสาวของแร็พเปอร์ชื่อดังที่ติดต่อจ้างงานหญิงสาวให้มาช่วยดูแลแร็พเปอร์ชื่อดัง ได้ค่าจ้างวันละ 1,000 บาท โดยรายละเอียดการพูดคุยนั้นอ้างว่า

เริ่มต้นจากวันที่ 1 ก.พ.2564 หลังจากแฟนสาวของแร็พเปอร์ ติดต่อทักแชทเฟซบุ๊กเข้ามาหาน.ส.แอน โดยบอกว่าสะดวกรับงานดูแลนักร้องดังหรือไม่ หน้าที่หลักๆคือ ดูแลเรื่องอาหารการกิน การติดต่อจ้างแม่บ้านมาทำความสะอาด การดูแลเรื่องรับประทานยาให้ตรงเวลา ส่งผ้าไปร้านซักรีด พาไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม เพื่อป้องกันคนมาถ่ายรูป และดูแลเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับระบบน้ำ ระบบไฟระบบแอร์แล้วแต่สถานการณ์ ไม่ได้ทำตลอดเวลา โดยจะให้ค่าจ้างวันละ 1,000 บาท เหตุผลที่ติดต่อมา เพราะอยากจ้างคนที่เป็นแฟนคลับไว้ใจได้ ซึ่งน.ส.แอนได้ตกลงรับงาน และเดินทางจาก จ.สตูล มาจ.ขอนแก่น

จากนั้นวันที่ 5 ก.พ. แฟนสาวของแร็พเปอร์ได้แจ้งว่าเลิกรากับนักร้องหนุ่มแล้ว เนื่องจากฝ่ายชายเปลี่ยนไป และอยากให้น.ส.แอน มาดูแลนักร้องดังเหมือนแฟน อยู่ด้วยกันสองต่อสอง ต้องใส่ชุดเซ็กซี่ ดูแลทุกเรื่องให้เหมือนคนเป็นแฟน และไม่ต้องเกรงใจตัวเอง เพราะเลิกรากันไปแล้ว ซึ่งน.ส.แอนก็ตอบตกลงและยืนยันจะทำงานดังกล่าวและดูแลอย่างดี

ภายหลังพูดคุยตกลงกัน แฟนสาวของแร็พเปอร์ได้จองตั๋วเครื่องบินเดินทางมาที่ขอนแก่นทันที กระทั่งวันที่ 6 ก.พ. น.ส.แอนเดินทางมาถึงที่ขอนแก่น โดยแฟนสาวของแร็พเปอร์เรียกรถมารับไปส่งที่รีสอร์ต และนอนค้างคืน 1 คืน


ต่อมาวันที่ 7 ก.พ. แฟนสาวของแร็พเปอร์ทักมาบอกน.ส.แอนว่า ไม่ให้ใส่กางเกงยีนส์ เพราะกลัวมีกลิ่นในที่ลับ ก่อนน.ส.แอนจะมาหานักร้องหนุ่มที่บ้าน แต่สุดท้ายเรื่องราวทั้งหมดไม่เป็นไปตามที่ตกลงไว้ เพราะมีแต่เรื่องเซ็กซ์ และแฟนสาวก็ไม่ได้เลิกรากับนักร้องหนุ่ม จากนั้นได้แชทและมีปากเสียงท้าทายกัน จนนำมาสู่การแจ้งความ

นอกจากนี้ในข้อความแชทยังระบุอ้างว่า มีผู้ถูกกระทำเช่นนี้อีก 4 คน โดยทุกรายโดนในลักษณะคล้ายกัน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดแชทลับ แฟนแร็พเปอร์ดัง สาวแฉมีเหยื่ออีก 4 ราย ถูกจ้างมาดูแลเรื่องเซ็กซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง