เตือนยังน่าห่วง หมอกฤษณ์ เปิดดวงเมือง โควิดจะคลี่คลายตอนไหน

28 เม.ย. 2564 - 09:34 น.

น่าห่วงอย่าประมาทเผยโควิดจะคลี่คลายเมื่อไหร่ดวงภัยอาเพศดวงโลกดวงประเทศไทยถูกดาวมฤตยูทับหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยถึงดวงเมืองกับสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดในช่วงนี้ มีหลายท่านสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับดวงเมือง และประเทศเราจะเป็นอย่างไร กับสถานการณ์โควิด 19 วันนี้ผมทำคลิปพิเศษมาบอกเล่าให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม กล่าวว่า หากย้อนไปดูรายการแฉที่ผมไปออกหรือรายการอื่นและคลิปของผมเอง ผมพูดตลอดว่าตอนนี้ดวงโลกและดวงประเทศไทยถูกดาวมฤตยูทับอยู่ ตั้งแต่ปี 2559 ทับยาวเรื่อยมา จนจะสิ้นสุดในช่วงวันที่ 8 กรกฎาคม 2565

ช่วงนี้ที่เกิดโควิดระบาดเป็นช่วงบั้นปลายช่วงท้ายของดาวมฤตยู ทุกรอบที่ดาวมฤตยูทับราศีเมษจะเกิดโรคระบาดโรคร้ายขึ้นกับโลกบ่อยครั้ง เหมือนมาในรอบ 84 ปี 100 ปี คราวที่แล้วก็เกิดไข้หวัดสเปน คนตายไปเกือบ 50 ล้านทั้งโลก ช่วง 84-100 ปีก็มีโรคระบาดต่างๆ ก็จะมีดาวมฤตยูตลอด

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ได้ไปพูดในหลายรายการ ผมได้บอกตลอดว่าดาวมฤตยูจะยกย้ายออกจากดวงโลก ดวงเมือง ในช่วง 8 กรกฎาคม 2565 สถานการณ์ทุกอย่างจะคลี่คลาย เพราะฉะนั้นก่อน 8 กรกฎาคม 2565 อย่าเพิ่งประมาท

หลายคนบอกมีวัคซีน เรื่องวัคซีนก็ส่วนวัคซีน แต่ผมพูดในเรื่องดวงโลก ที่พูดไปไม่ได้อยากให้มาเชื่อ แต่เป็นเรื่องของโหราศาสตร์ ทางโหราศาสตร์มฤตยูคือภัยอาเพศ ดวงเมืองยังมีภัยอาเพศทับอยู่

โดยหมอกฤษณ์เผยดวงชะตาเมืองไทย วันที่ 21 เมษายน 2325 เวลา 06.54 น. ราศีเมษ ตอนนี้ปัญหาของดวงเมืองไทย คือ มีดาวมฤตยูทับอาทิตย์ อาทิตย์เป็นเรื่องของชีวิต ดาวเสาร์เป็นเกษตร เล็งดาวจันทร์เดิม หมายความว่าเป็นคู่พลัดพราก


ช่วงระยะนี้ขอทุกท่านอย่าประมาท จากดวงเมืองดวงโลกสถานการณ์จะคลี่คลาย ช่วงหลังวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 อาจต้องรอกันปีนิดๆ เรื่องดวงเมืองดวงโลกจะเริ่มสบายใจได้หลัง 8 กรกฎาคม 2565 อยากให้ทุกคนอดทน อย่าประมาท

หลังจากดาวมฤตยูย้ายมีเรื่องแปลกอยู่ข้อหนึ่ง จะมีการฟื้นฟูเร็ว จะมีการพัฒนาเร็ว มีเทคโนโลยีใหม่ๆเร็ว เป็นผลพวงมฤตยูย้ายทุกครั้ง ย้ายไป 8 ปีจะเจริญก้าวหน้ามาก

ยกตัวอย่างมฤตยูย้ายไปปี 2565 จากนั้นประมาณปี 2570-2571 โลกจะมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และจะเจริญก้าวหน้าในช่วงนั้นไปอีกหลายปีมากๆ ปี2571-2572 โลกจะดีมาก ประเทศไทยขึ้นกับดวงโลก เพราะอยู่ตำแหน่งเดียวกัน

อยากเตือนทุกคนอย่าประมาทดูแลรักษาสุขภาพกันดีๆ อย่าการ์ดตก เพราะทางหลักโหราศาสตร์ โควิดระดับโลกและระดับประเทศยังคงอยู่ ยังคลี่คลายได้ยากไปถึงกลางปี 2565

ขอบคุณที่มา หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เตือนยังน่าห่วง หมอกฤษณ์ เปิดดวงเมือง โควิดจะคลี่คลายตอนไหน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง