หนุ่มแชร์วิธีเปลี่ยนร่าง 156 กิโล เหลือ 75 ภายใน 1 ปี ​เผยวิธีเด็ด

10 มิ.ย. 2564 - 18:21 น.

เป็นโพสต์ที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งพยายามลดน้ำหนัก จาก 156 กิโล เหลือเพียง 75 กิโล ภายใน 1 ปี โดยเขาได้แชร์ภาพในขณะที่ยังน้ำหนักมากกว่าร้อยกิโล จนปัจจุบันสามารถลดลงมาได้สำเร็จ โดยการทานคลีน ออกกำลังกาย พร้อมบอกเคล็ดลับ สำหรับทุกคนให้สามารถทำตามได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยสมาชิกเฟซบุ๊ก เฟื่องฟู เชิดตระกูล ได้โพสต์ระบุว่า “ สวัสดี​ครับพี่ๆเพื่อนๆน้องๆที่น่ารักทุกๆท่าน​ วันนี้เนสจะเริ่มมาแชร์​ประสบการณ์​ ลดความอ้วนจาก156​กก.ลดลงมาเหลือ​ 75กก.ใน1ปี​ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง​ และเนสก็ไม่คาดคิดเช่นเดียวกับหลายท่าน​ เนสลดความอ้วนตั้งแต่เดือน​ สิงหาคม2562-ปลายปี63​ เนสใช้วิธีการกินคลีน​


ออกกำลังกายด้วยการเดิน 1-2ชม.​ ปั่นจักรยาน​ฟิตเนสที่บ้าน​ ทุกวัน​ ไม่เว้นวันหยุดราชการ​ เนสอยากบอกทุกๆท่านว่า​ ให้เลือกวิธีลดน้ำหนัก​ที่เหมาะสมกับตัวท่าน​ดีที่สุด​ การออกกำลังกาย​ ชอบว่ายน้ำ​ ปั่นจักรยาน​ เดิน​ วิ่ง​ เข้าฟิตเนส​ ตามที่ท่านชอบ​ครับ​ อาหารก็เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ร่างกายดีและเสียได้ครับ​ และก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านผ่านความอ้วนไปให้ได้​ สุขภาพกาย​เป็นสิ่งที่สำคัญมากครับ​ และอย่าลืมชวนสมาชิกในครอบครัวหันมารักสุขภาพตัวเองให้มากครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแชร์วิธีเปลี่ยนร่าง 156 กิโล เหลือ 75 ภายใน 1 ปี ​เผยวิธีเด็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง