คลิประทึก ฟอร์จูนเนอร์ ขับปาดหน้าชน เก๋งเสียหลัก หมุนฟาดรถเทรลเลอร์ ก่อนพุ่งตกข้างทางพังยับ ลั่น แจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 2 ก.ย.25564 แฟนเพจเฟซบุ๊ก “ควายหลุดถนน” ได้โพสต์คลิปที่เกิดขึ้นท้องถนน ซึ่งปรากฏภาพรถฟอร์จูนเนอร์พยายามขับเบียดรถเก๋งวีออส บนถนนแห่งหนึ่ง โดยคนขับรถเก๋งส่งเสียงในรถว่า “มันปาดหน้า มันชนอะครับ” ก่อนจะพุ่งชนทำให้รถเก๋งเสียหลักชนท้ายรถเทรลเลอร์ที่ขับอยู่ด้านหน้า ก่อนตกลงไปข้างทางจนรถพังเสียหาย ส่วนคู่กรณีได้ขับหลบหนีไป ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ไปมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมกับมีการตั้งข้อสังเกตถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุดเจ้าของคลิปได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า “ชีวิต ชนแล้วหนี ตามได้แล้ว ต้นเหตุก็คือ ยอมรับครับว่าเข้าไปขวาเร็วไป แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เห็นเขาขับมาขวาผมก็หลบลงซ้ายให้แล้วขึ้นขวา เพราะผมก็ขับมาขวาอยู่แล้ว แล้วเขาก็ขับตามขึ้นมาปาดหน้าแล้วเบรกให้ผมชน

คลิประทึก ฟอร์จูนเนอร์ ขับปาดหน้าชน เก๋งเสียหลัก หมุนฟาดรถเทรลเลอร์ ก่อนพุ่งตกข้างทางพังยับ

คลิประทึก ฟอร์จูนเนอร์ ขับปาดหน้าชน เก๋งเสียหลัก หมุนฟาดรถเทรลเลอร์ ก่อนพุ่งตกข้างทางพังยับ

พอชนแล้วเขาก็ไม่จอด เขาหนี หนีไม่คิดชีวิต ผมโทรแจ้งตำรวจตั้งแต่ชนขอความช่วยเหลือให้สกัดจับ เพราะเขาไม่จอด ตำรวจเขาก็บอกไม่มีจุดสกัด ต้องไปห้วยยางอย่างเดียว ผมเลยต้องขับตาม ถ้าไม่ตาม เขาจะหนีไปรูไหนก็ไม่รู้

พอครั้งที่ 2 ผมออกขวาไป เขาก็ตบเข้าข้างรถผมอีกทีหนึ่ง ครั้งที่ 3 ผมก็พยายามจะเหยียบหนี แต่เขาก็เหยียบตามแล้ว ตบเข้าท้ายรถผม ทำให้รถหมุน ไปฟาดกับเทลเลอร์จนลงข้างทาง

#แจ้งความดำเนินคดีแล้ว กับคู่กรณีตำรวจดูจากกล้องแล้วเขาเป็นฝ่ายผิดเพราะเปลี่ยนเลนมาชนผม ตำรวจไม่นับรอบแรก ว่าจะมีปัญหาอะไรกันมาก่อน ดำเนินคดีถึงที่สุด”

คลิกชมคลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน