สอบเครียด เจ๊กั้ง ปมทารุณ ลูกจ้าง ลั่นแค่ขู่ไม่เคยให้กินมูลสัตว์ อ้างเหตุตี

8 ธ.ค. 2564 - 17:01 น.

จากกรณีชายหนุ่มอายุ 29 ปี อาศัยอยู่กับอดีตแฟนพี่ชายที่เจ้าตัวรักเหมือนแม่ แต่ถูกทารุณกรรม จนพี่ชายทนไม่ไหว ลักพาตัวน้องชายออกมา ก่อนเห็นความจริงสุดช็อก น้องถูกตีจนใบหน้าผิดรูป อวัยวะเพศเน่า บังคับกินมูลสัตว์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.64 หลังจากศาลอนุมัติหมายจับ นางสาวนัยน์ปพร เนตรบุตร หรือเจ๊กั้ง นายจ้างโหดที่ทำร้ายร่างกาย น้องฟ้า ลูกจ้างจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และนายศรายุทธ บุญคร หรืออ้วน ลูกน้องมือขวาของเจ๊กั้ง ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยวิธีการทรมาน แล้วนั้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อินทร์บุรี ได้จับกุม เจ๊กั้ง พร้อมไอ้อ้วน นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี เบื้องต้น เจ๊กั้ง มีสีหน้าเคร่งเครียด เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ในห้องขังทั้งคืน รุ่งเช้ามีญาติเดินทางมาเยี่ยม 2 คน แต่ไม่ยอมให้รายละเอียดใดๆ


ก่อนหน้า เจ๊กั้ง เปิดเผยว่า รับนายฟ้ามาอยู่ที่บ้านส่งเสียให้เรียนตั้งแต่อายุ 15 ปี เลี้ยงดูและรักเหมือนลูกหลาน ยอมรับว่ามีตีบ้างตามประสา เพราะนายฟ้าดื้อ ชอบโกหก และลักขโมยของในบ้าน โดยการตีจะใช้ท่อพีวีซี ไม่ใช่ไม้เบสบอลตามที่นายฟ้าบอก ส่วนการบังคับให้กินฉี่ และอึสุนัข ไม่เป็นความจริง เพียงแค่พูดขู่นายฟ้าเท่านั้น โดยจะขู่เวลาที่นายฟ้า เช็ดฉี่และอึสุนัขไม่สะอาด ส่วนเหตุผลที่ต้องตีอวัยวะเพศ เพราะพักหลังนายฟ้ามีพฤติกรรมลักษณะที่ส่อไปในทางชู้สาวกับตน ซึ่งตนมองว่าไม่เหมาะสม จึงต้องอบรมสั่งสอน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ตีแรงจนแผลเป็นหนอง

ด้าน พ.ต.อ.ธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาส ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอินทร์บุรี กล่าวว่า ยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนรายละเอียดอย่างลึก พร้อมให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย โดยระหว่างนี้จะควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองไว้จนครบกำหนด 48 ชั่วโมง จากนั้นก็จะนำตัวไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัด ส่วนการประกันตัวนั้น ก็เป็นสิทธิของผู้ต้องหา แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีญาติมายื่นเรื่องขอประกันตัวแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สอบเครียด เจ๊กั้ง ปมทารุณ ลูกจ้าง ลั่นแค่ขู่ไม่เคยให้กินมูลสัตว์ อ้างเหตุตี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง