ลูกวอนช่วยด้วย พ่อรปภ.ย้ายบริษัท โดนยื้อไม่จ่ายเงินก่อนเรียกไปซ้อมขู่ซ้ำ

20 ม.ค. 2565 - 09:43 น.

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ รปภ.รายหนึ่ง ที่ลูกออกมาทวงถามความยุติธรรม หลังจากต้องเปลี่ยนบริษัทใหม่ แต่สุดท้ายบริษัทเก่ากลับไม่ให้เงิน และโดนหลอกให้เข้าไปที่บริษัทเก่า ก่อนที่จะถูกพาเข้าไปรุมซ้อม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “จิตใจพวกมึงทำด้วยอะไร ??? พ่อฉันทำงานที่บริษัท รปภ.ชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่บริษัทรปภ.นี้ส่งให้พ่อฉันทำงาน ที่หมู่บ้านแถวเพชรเกษม81 ด้วยความที่หมู่บ้านเปลี่ยนบริษัทรปภ.ใหม่ แล้วพ่อฉันอยากยืนประจำที่จุดหมู่บ้านเดิม จึงต้องย้ายจากบริษัทเก่ามาอยู่บริษัทใหม่ จึงออกมาพร้อมกันทั้งหมด 4 คน แล้วบริษัทเก่าไม่ยอมออกเงินที่ทำค้างไว้ให้ โดยนัดทางฝ่ายนิติที่หมู่บ้านที่พ่อทำงานว่า

วันที่18ให้มาเคลียร์ค่าใช้จ่ายที่บริษัทเอง และวันที่ 18 มกราคม 2565 เวลา7โมง พ่อฉันออกไปพร้อมพนักงานทั้ง 4 คน ไปถึงบริษัทประมาณ 9โมงกว่า แต่พวกคุณยืดเยื้อเวลาไว้ แล้วยึดโทรศัพท์ทั้ง4คนไว้ หลอกให้ทั้ง4คนยกโต๊ะเก้าอี้ไปในห้องที่ไม่มีกล้องวงจรปิด เพื่อเตรียมสถานที่ในการทำร้ายร่างกาย !!! แล้วให้คนเกือบ10คนมารุมกระทืบพ่อกับเพื่อนพ่อแค่4คน !!! ตีจนไม้ตะบองหัก !!!

เวลาประมาณ11โมงกว่าแล้วใช้เวลาอีก 2-3ชั่วโมงในการเคลียร์เงิน ให้เงินพ่อกูมาแค่5000 แล้วบอกวันที่25 ให้มารับเช็คอีก มารับเช็คหรือเรียกพ่อกูมากระทืบอีกกันแน่ แถมข่มขู่ว่าถ้าเจอไปทำงานที่หมู่บ้านอีกจะโดนมากกว่านี้แน่ เคยมีคนบอกว่าบริษัทนี้ไม่พอใจสายตรวจคนไหนก็อุ้มมากระทืบ บ่อยครั้ง เพราะเส้นสายคงใหญ่บริษัทใหญ่โต ใครมีทนายที่พอรู้จัก หรือ ให้คำปรึกษาได้ ***รบกวนติดต่อมาทีนะคะ*** กำลังมาตรวจร่างกายและไปแจ้งความ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกวอนช่วยด้วย พ่อรปภ.ย้ายบริษัท โดนยื้อไม่จ่ายเงินก่อนเรียกไปซ้อมขู่ซ้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง