ความเมาเป็นเหตุ! “รัศมีแข” เผลอหยิบสิ่งนี้ จากงานวันเกิด “ลิซ่า” กลับบ้านมาด้วย เจ้าตัวรับ จำไม่ได้ แต่ดูแลเก็บไว้อย่างดี ชาวเน็ตแห่แซว

เมื่อวันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ซีอีโอสาวบริษัท LLOUD งานนี้ นอกจากสาวลิซ่าจะเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการปล่อยวิดีโอวันเกิดทางช่องยูทูบและเดบิวต์เป็นดาวติ๊กต็อกแล้ว ยังมีปาร์ตี้งานวันเกิดอีกด้วย

โดยมีแขกรับเชิญเป็นคนรู้จักและคนสนิทในวงการเพียบ รวมถึง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น อีกหนึ่งดาราไทย ที่ได้ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 27 ปี ของลิซ่า แถมยังจัดเต็มเซอร์ไพรส์เต้นเพลง Water และมอบของขวัญวันเกิดให้ลิซ่าเป็น เหรียญทองที่ชนะมาจากการขึ้นสังเวียน 10 Fight 10 อีกด้วย

ภาพประกอบ จาก Facebook : รัศมีแข Rusameekae และ ErTe Cafe

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

แต่งานนี้ ดูเหมือนว่า “รัศมีแข” จะจัดเต็มความสนุก มาดื่มมาดริงก์หนักไปหน่อย เพราะล่าสุด เจ้าตัวออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว รัศมีแข Rusameekae ระบุว่า ตาย ๆ ๆ ๆ…ความดรั้งเป็นเหตุ…จำไรไม่ได้อะ….แต่ตอนนี้…น้องอยู่ในช่องฟรีซที่บ้านพี่นะคะ ดูแลอย่างดี….ไม่ต้องห่วงนะคะไม่ละลาย พี่จะเก็บไว้อย่างดี”

พร้อมแนบภาพตุ๊กตาน้ำตาลปั้นรูป ลิซ่า วางอยู่บนจาน ในสภาพที่ยังเป๊ะดูดีเหมือนตอนที่ถูกจัดวางบนยอดเค้กในงานวันเกิดเลยทีเดียว

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซววีกรรมสุดฮากันยกใหญ่ อาทิ

  • แม่แขล็อกตู้เย็นดี ๆ ใส่รหัสเลย เดี๋ยวหาย อิอิ
  • รักน้องแหละ ดูออก
  • คุณแขอย่ากินน้องนะคะ
  • อาศัยช่วงชุลมุนเอามาแน่ ๆ เลย 5555
  • น้องหนาวแล้วอยู่แต่ในช่องฟรีซ
  • แม่เอาใส่อะไรมาาาา

ภาพประกอบ จาก Facebook : รัศมีแข Rusameekae และ ErTe Cafe

โดยเค้กดังกล่าว ไม่ใช่เค้กธรรมดา แต่เป็นผลงานสุดประณีตจากเชฟดีกรีรางวัลระดับโลก โอปอล์-ลิปปกร ปรียาภาบุลกิต จากแบรนด์ชาพรีเมียมและขนมแสนอร่อยอย่าง Er Te

เรียกได้ว่าเป็นเค้ก 3 ชั้น ที่อลังการ และ ประณีตมาก ๆ ซึ่งเชฟต้องค่อย ๆ เรียงเม็ดช็อกโกแลตไล่สีและขนาดทีละเม็ด จนครบทั้ง 3 ชั้น กลายเป็นเค้กดิสโก้สุดปัง ส่วนด้านบนเป็นตุ๊กตาน้ำตาลปั้นรูป ลิซ่า ที่ได้ไอเดียมาจากโชว์ที่ Le Gala ในเพลง Money

ยิ่งไปกว่านั้น เค้กก้อนนี้ใช้เวลารังสรรค์งาน ทั้งหมดถึง ​2 อาทิตย์​ ส่วนของเค้กจริงใช้เวลาทำเพียง 2 วันเท่านั้น โดยมีความละเอียดและปราณีตที่สุด ซึ่งทาง Er Te จัดทำเค้กก้อนนี้ขึ้นเพื่อให้เจ้าของวันเกิดเพียงคนเดียว​เท่านั้น คือ คุณลิซ่า นั่นเอง

ภาพประกอบ จาก IG : lalalalisa_m และ Facebook : ErTe Cafe

ภาพประกอบ จาก Facebook : รัศมีแข Rusameekae

ที่มา : รัศมีแข Rusameekae

ขอบคุณภาพ : ErTe Cafe

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน