ซินแสดัง เปิดดวงชะตา บิ๊กโจ๊ก หลังมีคำสั่งเด้ง ชี้ถนนชีวิต 10 ปี มีแต่ไฟ งานเข้าเป็นซีรีย์ เผยปีจอ เดือนจอ ปีนี้ชงแรง มะโรงชงจอเต็มๆ เข้าสู่เดือนเมษายน ก็เป็นเดือนมะโรงชงจอ

จากกรณีที่มีคำสั่งให้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. ออกจากราชการไว้ก่อน หลังถูกดำเนินคดีคดีฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์ พร้อมตำรวจอีก 4 นาย ที่ถูกให้ออกราชการไว้ก่อนเช่นกัน ประกอบด้วย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร รองผบก.ภ.จว.สงขลา พ.ต.ท.คริษฐ์ ปริยะเกตุ รองผกก.สส.สภ.สำโรงเหนือ ส.ต.อ.ณัฐวุฒิ หวัดแวว ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 กก.1 บก.จร. และส.ต.อ.ณัฐนันท์ ชูจักร ผบ.หมู่ สายตรวจ 3 บก.จร.

นอกจากนี้มีคำสั่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบวินัย ที่อาศัยจากรายงานการสืบสวนของคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน บช.น. หลังพบตำรวจกระทำความผิดในคดีดังกล่าว ประกอบกับศาลพิจารณาออกหมายจับผู้ต้องหา ซึ่งตำรวจทั้ง 5 นาย มีสิทธิยื่นอุทธรณ์ในคำสั่งดังกล่าวได้ตามระเบียบของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่าน : ด่วน นายกฯ ส่งตัว ‘บิ๊กโจ๊ก’ กลับตร. ‘บิ๊กต่าย’ ให้ออกจากราชการไว้ก่อน ปมฟอกเงินโยงเว็บพนัน

เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ซินแสชื่อดัง อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก โดยระบุว่า บิ๊กโจ๊ก ดวงเละเป็นโจ๊ก ตามที่เคยโพสต์ไว้ ท่านบิ๊กโจ๊กเกิดปีจอ เดือนจอ ปีนี้ชงแรง มะโรงชงจอเต็มๆ เข้าสู่เดือนเมษายน ก็เป็นเดือนมะโรงชงจอ เพิ่มอีก และถ้าใครมีธาตุน้ำหยาง (น้ำ+)จะยิ่งร้ายแรงเพิ่มเป็นพิเศษ

ซินแสดัง เปิดดวงชะตา บิ๊กโจ๊ก หลังมีคำสั่งเด้ง ชี้ถนนชีวิต 10 ปี มีแต่ไฟ งานเข้าเป็นซีรีย์

ข้อมูลและภาพประกอบ จาก Facebook : อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก

บิ๊กโจ๊กเป็นคนธาตุน้ำหยาง ตรงตามสูตรที่ได้โพสต์เตือนไปวันก่อน ยิ่งไปกว่านั้น ถนนชีวิต 10 ปี (วัยจร)ช่วงอายุ 55 ถึง 65 ก็เป็นมะโรงมาชงจออีก ยิ่งไล่ดูปีต่อๆไป พ.ศ. 2568-2572มีแต่ไฟกับดินเข้ามาติดต่อกัน มีแต่ธาตุไม่ดี เข้ามาเป็นซีรีย์ งานนี้เละเป็นโจ๊ก สมกับชื่อของท่าน ก็ขอให้กำลังใจ ให้ท่านมีสติในการต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรค

อ่าน : ย้อนเส้นทางตำรวจ 30 ปี ‘บิ๊กโจ๊ก’ เจอสารพัดมรสุม สู่คำสั่งให้ออกราชการไว้ก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน