บิ๊กฮั่น จ่อเรียกคุย อาทิตย์ ถกอนาคตแข้งฉาว มึนไม่รู้จะทำยังไง หักเงินจนไม่เหลือยังไม่เข็ด 

จ่อถกอนาคต อาทิตย์ ดาวสว่าง
จ่อถกอนาคต อาทิตย์ ดาวสว่าง

บิ๊กฮั่น จ่อเรียกคุย อาทิตย์ ถกอนาคตแข้งฉาว มึนไม่รู้จะทำยังไง หักเงินจนไม่เหลือยังไม่เข็ด 

บิ๊กฮั่น – หลังก่อเรื่องอื้อฉาวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ แบ็ค อาทิตย์ ดาวสว่าง อดีตกองหลังทีมชาติไทย ที่ถึงแม้จะได้รับการยอมรับในส่วนของการเล่นฟุตบอล แต่ทว่าพฤติกรรมนอกสนาม กับทำให้เขาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยเฉพาะเรื่อง ผู้หญิง ซึ่งเกิดขึ้นด้วยกันหลายเคส และมีบางเคสถึงขึ้นฟ้องร้องดำเนินคดีกันเลยทีเดียว

อาทิตย์ ดาวสว่าง
อาทิตย์ ดาวสว่าง

ล่าสุด มีนางแบบสาวเซ็กซี่ อดีตแฟนสาวที่ออกมาแฉพฤติกรรมของเจ้าตัว ว่าหลังเลิกรากันไปแล้ว ยังถูกขู่ฆ่า และตามมารังควาน ต่อมา พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. กล่าวว่า นายอาทิตย์ ดาวสว่าง หรือแบ็ก ซึ่งเคยรับราชการตำรวจ ในยศ ส.ต.ต. ตำแหน่ง ผบ.หมู่ ฝ่ายการฌาปนิกิจสงเคราะห์ กองสวัสดิการ ได้ถูกลงโทษไล่ออกจากราชการ เมื่อวันที่ 16 มี.ค.61

ฐานกระทำผิดวินัยร้ายแรง ฐานละทิ้งหน้าที่ราชการติดต่อในคราวเดียวกัน เป็นเวลาเกินกว่า 15 วัน โดยไม่มีเหตุผลอันสมควรหรือโดยมีพฤติการณ์อันแสดงถึงความจงใจไม่ปฏิบัติตามระเบียบของทางราชการและไม่กลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกเลย

ต่อเรื่องดังกล่าว บิ๊กฮั่น นายมิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ฟุตบอลสยามว่า เตรียมเรียก อาทิตย์ ดาวสว่าง กองหลังจอมฉาวของทีม มาพูดคุยส่วนตัววันอาทิตย์หลังเกมส์ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของราชนาวี ตอนนี้รู้เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว แต่ไม่รู้จะดำเนินการ หรือพูดอย่างไร เพราะเรื่องอย่างนี้ที่เกิดขึ้นกับอาทิตย์ ไม่ใช่ครั้งแรก แต่เกิดมาหลายครั้งแล้ว เคยเตือนเขาทุกครั้ง ลงโทษด้วยการหักเงินเดือนจนแทบไม่เหลืออะไร แต่เรื่องอย่างนี้ก็ยังเกิดขึ้นอีก

มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
บิ๊กฮั่น มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

“ตอนนี้ยังไม่ได้เจอเขา เพราะมาทำธุระส่วนตัว แต่หลังบอลแข่งจบต้องมาคุยกันจริงจังแล้วกับความผิดในครั้งนี้” ประธานสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กล่าว

_________________________________________________

ข่าวฉาว อาทิตย์ ดาวสว่าง

บทความก่อนหน้านี้สัปดาห์หน้าอ่วม! กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่มทั่วไทยอีกรอบ ไต้ฝุ่น ‘จ่ามี’ขึ้นเกาะไต้หวัน
บทความถัดไปพ่อเข้าฝันบอก “ดูแลเมียลูกให้ดี” หนุ่ม ศรราม เปิดใจแต่ง ‘ติ๊ก’ ตั้งเป้ามีลูก 2คน