โคลด ปูเอล กุนซือ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล นายทวารมือ 1 ของทีมยังมีความสุขในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมดี แม้ว่าชไมเคิล ผู้พ่อจะออกมาให้ข่าวว่าลูกชาย จะพัฒนาตัวเองได้มากกว่าหากมีผู้จัดการทีมที่ดีกว่านี้เตรียมจะย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ปีเตอร์ ชไมเคิล อดีตนายทวารตำนานของแมนฯยู ออกข่าวจวก ปูเอล ว่าดีไม่พอที่จะดึงศักยภาพของแคสเปอร์ออกมา และ ปูเอล คือสาเหตุที่เลสเตอร์ ทำผลงานในลีกได้ไม่ดีนัก อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ปูเอล ได้โอกาสตอบโต้ ว่า “เขายังมีความสุขในการเล่นให้เลสเตอร์ นั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในเวลานี้ แคสเปอร์ เข้าใจแนวทางและแผนงานของทีม เขาเพิ่งจะต่อสัญญาเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ผมพูดคุยกับแคสเปอร์ด้วยดีตลอด ผมวางเขาเป็นกัปตันทีมร่วมกับ เวส มอร์แกน เพราะ แคสเปอร์ เป็นคนที่มีอิทธิพลต่อทีม ผมเสียใจที่ไม่สามารถบริหารจัดการทุกคนในสโมสรได้ขนาดนั้น แต่ผมไม่ได้กังวลกับมันมากนัก”

อ่าน –สื่ออังกฤษเผย แคสเปอร์ เสี่ยงตายวิ่งเข้าหาเฮลิคอปเตอร์ไฟลุกท่วมหวังช่วย วิชัย
อ่าน – แคสเปอร์ ชไมเคิล ห้อยพระเครื่อง กราบศพเจ้าสัว เผยที่มาเป็นนักสะสมตัวยง!
อ่าน – พ่อชี้แคสเปอร์ไม่ปลื้มปูแอล – อาจชิ่งจิ้งจอกหาทีมใหม่
อ่าน – มันไม่ใช่ความทรงจำที่ดี ตอนนั้นผมโบกมือให้เขาก่อนเครื่องขึ้น – แคสเปอร์ ชไมเคิล

นอกจากนี้ ปูเอล ยังตอบคำถามที่ ปีเตอร์ วิจารณ์ว่าปูเอล มีปัญหาในการสื่อสารกับลูกทีม แนวทางการฝึกซ้อมที่ไม่เป็นที่พอใจของนักเตะ

“ผมเคารพอดีตนักฟุตบอลอย่างมาก และเคารพผลงานของเขาในการเล่น แต่ผมไม่ได้รู้จักกับปีเตอร์เป็นการส่วนตัว ผมอยากที่จะรักษาความสัมพันธ์อันดีกับนักเตะในทีมของผม และพัฒนาทีมกันต่อไปมากกว่า”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน