รัศมีแข โชว์พลังตบ เมื่อตีลูกวอลเลย์บอลพุ่งเข้าเต็มหน้า นุศรา ต้อมคำ มือเซ็ตวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ระหว่างการฝึกซ้อมของไดมอนด์ ฟู้ด วีซี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ถือเป็นดารานักแสดงที่มีความสามารถด้านกีฬา รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หลังเคยโชว์ลีลาการชกมวยมาแล้วในศึก 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ที่เอาชนะคะแนน เอ็กซ์ ธิตินันท์ ซึ่งทราบต่อมาว่าพลังหมัดเล่นงานจนจมูกหัก รวมทั้งได้เห็นการไปร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรวอลเลย์บอลไดมอนด์ฟู้ด วีซี ทีมหญิง

ล่าสุด รัศมีแขโชว์ความหนักหน่วงอีกครั้งในระหว่างการฝึกซ้อม เมื่อตบลูกวอลเลย์บอลพุ่งไปโดนหน้าของ นุศรา ต้อมคำ โดยทาง รัศมีแข ได้นำคลิปมาโพสต์ลงทางอินสตาแกรมส่วนตัว(rusameekae) พร้อมข้อความว่า “โทษค่ะแม่ หนูรักแม่นะ แต่อาจารย์ด่วนให้ตี หนูก็ต้องตี” อย่างไรก็ตาม นุศรา ต้อมคำ ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “พาไปเลี้ยงข้าวเลยค่ะ”

โดยนักแสดงคนดังได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความว่า “โทษค่ะแม่ หนูรักแม่นะ แต่อาจารย์ด่วน (โค้ชด่วน ดนัย) ให้ตี หนูก็ต้องตี” ทว่า “ซาร่า” นุศรา ไม่ได้โกรธ รัศมีแข อย่างใด โดยเจ้าตัวได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “พาไปเลี้ยงข้าวเลยค่ะ”

สำหรับไดมอนด์ฟู้ด วีซี ทีมหญิง กำลังลุ้นคว้าแชมป์ศึกไดกิ้น วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2021 โดยเหลือเกมการแข่งขันอีก 3 นัด วันที่ 9 เม.ย. พบ 3BB นครนนท์ 15.00น. , วันที่ 10 เม.ย. พบ สุพรีม ชลบุรี 12.00น. , วันที่ 11 เม.ย. พบ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี เวลา 15.00น.

ชมคลิปคลิก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน