แมนฯซิตี้ ใจป้ำออกค่าเดินทางพาแฟนบอลชมยูซีแอลนัดชิงชนะเลิศ

19 พ.ค. 2564 - 16:57 น.

ชีค มานซูร์ เจ้าของสโมสร แมนฯซิตี้ ประกาศออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้กับแฟนบอล “เรือใบสีฟ้า” ในการเดินทางไปชมเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศกับ เชลซี ที่โปรตุเกส

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีโปรแกรมสำคัญในการดวล เชลซี ที่สนามเอสตาดิโอ โด ดราเกา เมืองปอร์โต ประเทศโปรตุเกส วันที่ 29 พ.ค.


เกมดังกล่าวทั้ง 2 สโมสรได้ตั๋วมาฝั่งละ 6,000 ใบถึงกระนั้นการเดินทางไปยังประเทศโปรตุเกสนั้นต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากเดิมเนื่องจากต้องทำตามมาตรการป้องกันโควิด-19 เช่น ค่าใช้จ่ายในการตรวจเชื้อโควิดก่อนเดินทาง รวมถึงค่าตั๋วเครื่องบินที่สูงขึ้น เป็นต้น

อย่างไรก็ตามล่าสุด ชีค มานซูร์ ยืนยันว่าจะพาแฟนบอลที่มีตั๋วทั้งหมด 6,000 รายเดินทางไปที่ประเทศโปรตุเกสแบบไม่ต้องออกค่าใช้จ่ายใดๆ “เป๊ป (กวาร์ดิโอลา) และทีมมีฤดูกาลที่น่าทึ่ง และการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ แชมเปียนส์ ลีก หลังจากปีที่ท้าทายมากถือเป็นช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ของสโมสรอย่างแท้จริง”

“ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่แฟนบอลจำนวนมากที่สุดจะมีโอกาสเข้าชมเกมพิเศษนี้โดยเฉพาะผู้ที่สนับสนุนทีมในช่วงเวลาที่ดี และร้ายมาหลายปี เรามุ่งเน้นไปที่ให้แฟนๆเพลิดเพลินกับวันนี้มากกว่าที่จะกังวลเกี่ยวกับการแบกรับภาระค่าเดินทางซึ่งกลายเป็นเรื่องยุ่งยากมากขึ้นเนื่องจากผลกระทบของโรคระบาด” เจ้าของทีม “เรือใบสีฟ้า” กล่าวทิ้งท้าย

Manchester City fan celebrates with a bottle of bubbly outside Etihad Stadium after winning the Premier League title on May 11, 2021. (Photo by Alex Livesey – Danehouse/Getty Images)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมนฯซิตี้ ใจป้ำออกค่าเดินทางพาแฟนบอลชมยูซีแอลนัดชิงชนะเลิศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง