เปิดวงจรปิด นาทีเฮี้ยน! ผัวฆ่าลูกเมีย 3 ศพ ซื้อธูปขอขมาก่อนไปผูกคอตาย

7 ม.ค. 2563 - 09:58 น.

เปิดวงจรปิด นาทีเฮี้ยน! ผัวฆ่าลูกเมีย 3 ศพ ซื้อธูปขอขมาก่อนไปผูกคอตาย เผยผัวสุดใจเย็นหลังฆ่าลูกเมียแล้วไปซื้อธูปขอขมา แต่ธูปเด้งออกจากซอง เหมือนวิญญาณลูกเมียไม่ให้อภัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นาทีเฮี้ยน / กรณี นายไทยสาน ซ่อนชัย อายุ 51 ปี ผูกคอตัวเองเสียชีวิตใต้ต้นมะม่วงหน้าบ้านหลังหนึ่งใน ต.เชียงหวาง อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี และยังพบศพ นางวัชราภรณ์ ซ่อนชัย อายุ 50 ปี ภรรยา, น.ส.คชาภรณ์ ซ่อนชัย อายุ 24 ปี ลูกสาวคนโต และน.ส.ศศิธร ซ่อนชัย อายุ 19 ปี ลูกสาวคนเล็ก นอนเสียชีวิตในบ้าน คาดว่า นายไทยสานฆ่าเมียและลูกก่อนฆ่าตัวตาย โดยพบจดหมายลาตายทิ้งไว้ด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบภาพของกล้องวงจรปิดที่ร้านขายของชำ ชื่อสายฝน เลขที่ 347 หมู่ 1 ต.เชียงหวาง อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี บันทึกภาพเมื่อวันที่ 4 ม.ค. เวลา 09.31 น. เป็นภาพที่นายไทยสาน ซ่อนชัย อายุ 51 ปี ลูกจ้างประจำศูนย์หม่อนไหมเขต 4 จ.อุดรธานี ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน เพื่อซื้อยาเส้น 1 ถุง, ธูป 6 ดอก, เทียน 1 ถุง จำนวน 10 เล่ม และเหล้า 1 ขวด โดยมี นายบุญโย แก้วเชียงหวาง อายุ 67 ปี เจ้าของร้าน เป็นคนขายของให้ หลังจากซื้อของที่ต้องการได้แล้ว นายไทยสานขี่รถเข้าไปในวัดสว่างเชียงหวาง ซึ่งอยู่ติดกับร้านขายของชำ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ในขณะนั้นยังไม่ใครทราบว่า นายไทยสาน ลงมือฆ่านางวัชราภรณ์ ภรรยา กับน.ส.คชาภรณ์ ลูกสาวคนโตและน.ส.ศศิธร ลูกสาวคนเล็ก รวม 4 ศพในบ้านหลังหนึ่งใน อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี และทิ้งจดหมายระบายปัญญาชีวิต เนื่องจากมีหนี้สิน จำนวน 2 ล้าน ที่นำมาส่งให้ลูกเรียนจนจบมหาวิทยาลัย แต่ยังไม่มีงาน ทำให้รายได้น้อยกว่ารายจ่าย ก่อนใช้เชือกผูกคอกับต้นมะม่วงหน้าบ้านกลายเป็น 4 ศพ เหตุเกิดเมื่อเช้าวันที่ 5 ม.ค. ที่ผ่านมา

นายบุญโย เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ตนรู้สึกแปลกใจเหมือนกันที่ นายไทยสานมาซื้อธูปเทียน เพราะปกติไม่เคยเห็นมาซื้อเลย ก็คิดว่าเขาจะนำไปไหว้อะไรสักอย่าง ที่สำคัญตอนที่ตนไปหยิบธูปเพื่อจะไปใส่ถุงหิ้ว แต่ปรากฏว่าอยู่ดีๆ ธูป 6 ดอก ที่อยู่ในซองพลาสติกเดียวกัน จะมีธูปจำนวน 3 ดอกเด้งออกมาจากซอง

ตนพยายามจะใส่กลับคืนไปในซอง แต่ก็ไม่สามารถใส่กลับคืนไปได้ จึงนำธูปทั้ง 6 ดอก วางไว้บนโต๊ะ ก่อนที่ตนจะไปหยิบสินค้าอื่น แล้วก็นำมาใส่ในถุงพลาสติกหิ้ว กับของที่นายไทยสานที่สั่งซื้อ แล้วตนก็นำไปส่งให้กับนายไทยสานที่หน้าร้าน แต่ในตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร พอมารู้ภายหลังว่านายไทยสานฆ่าเมียกับลูก การที่เขามาซื้อธูปเทียนไปนั้น เพื่อนำไปขอขมาเมียกับลูกสาวที่เขาฆ่าตาย แต่เหมือนว่าวิญญาณของภรรยาและลูกไม่ต้องการให้ไปขอขมา จึงทำให้ธูปเด้งออกมาจากซองดังกล่าว

นายบุญธรรม มารศรี อายุ 50 ปี ลูกจ้างศูนย์หม่อนไหมเขต 4 จ.อุดรธานี กล่าวว่า ตนกับผู้ตายรู้จักกันมาประมาณ เกือบ 20 ปี และมักจะนั่งกินเหล้าด้วยกัน ซึ่งผู้ตายมักบ่นว่าไม่ค่อยมีเงิน เนื่องจากต้องส่งลูกเรียนหนังสือ ส่วนเรื่องที่ผู้ตายไปยืมเงินที่ไหนหรือเป็นเงินเท่าไร ตนไม่ทราบจำนวนเงิน อีกเรื่องที่ทำให้ผู้ตายเครียด เนื่องจากลูกคนโตเรียนจบแล้วยังไม่มีงานทำ อาจจะเปรียบเทียบกับลูกของตน ที่เรียนจบแล้วก็มีงานทำเลย

ก่อนนี้ในช่วงเวลา 10.00 น.วันที่ 4 ม.ค. ขณะที่ตนกำลังเดินทางไปรับลูกที่ปราจีนบุรี ผู้ตายโทรศัพท์มาหาตน สั่งให้ตนไปหาเขา ซึ่งเสียงที่โทรมานั้นเหมือนว่า เขาร้องไห้สะอื้นอยู่ ลักษณะคล้ายจะเมาเหล้าด้วย แล้วเขาพูดขึ้นมาว่า วันนี้เป็นวันปิตุฆาต หลังจากนั้นตนก็ได้ตัดสายไป ก็ไม่ได้เอะใจอะไร แล้วก็ไม่ได้โทรกลับไปหานายไทยสานอีกเลย จนมาทราบภายหลังว่านายไทยสานฆ่าเมียและลูกแล้วผูกคอตายตาม จึงตกใจมากถึงกับขนลุกเลย

ขณะที่ น.ส.พรวิภา แก้วเชียงหวาง 35 ปี ราษฎรชาวตำบลเชียงหวาง กล่าวว่า เมื่อเย็นวานนี้มีหมอทรงที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ เข้ามาในหมู่บ้าน แล้วไปเข้าทรงใกล้กับบ้านที่เกิดเหตุ ก่อนบอกว่ามีวิญญาณเมีย ร้องไห้โวยวายเดินรอบบ้านที่เกิดเหตุ ส่วนวิญญาณสามี นั่งก้มหน้า โดยภรรยาไม่ยอมให้อภัยสามี ทำไมถึงฆ่าลูกด้วย และหลังเที่ยงคืนเมื่อคืนนี้มีสุนัขเห่าหอนหลายตัว ตั้งแต่บ้านของผู้ตายจนถึงวัดทำให้ชาวบ้านในหมู่บ้านรู้สึกกลัวเหมือนกันกับเรื่องที่หมอทรงบอก ถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นก็ตาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดวงจรปิด นาทีเฮี้ยน! ผัวฆ่าลูกเมีย 3 ศพ ซื้อธูปขอขมาก่อนไปผูกคอตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง