หนุ่มฉุนจัด จ้างคนมาขึ้นต้นมะพร้าว แต่กลับไม่มาตามนัด ถึงขั้นขี่จยย. ไปรับถึงบ้านก็ยังไม่ยอมปีน สุดท้ายชักปืนยิง เจ็บคาสวน รับเพิ่งเสพไอซ์มา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 2564 พ.ต.ต.รัตนขัย หงส์ศุภางค์พันธุ์ สว.(สอบสวน)สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในสวนมะพร้าว เลขที่ 56 ม.2 ต.สามพราน อ.สามพราน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนสภ.สามพราน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบนายพรเพชร สมุทรวารี อายุ 39 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกอาวุธปืนขนาด.38 ยิงเข้าที่หน้าแข้งซ้ายนอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด เจ้าหน้าที่กำลังปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรพ.สามพราน ให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายธนศักดิ์ สินทรัพย์ อายุ 27 ปี เจ้าของสวนมะพร้าวที่เกิดเหตุ พร้อมอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด.38 เหน็บอยู่ที่เอว มีปลอกกระสุนติดอยู่ในลำเพลิง 1 นัด ใกล้กันยังพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่อีก 8 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายธนศักดิ์ ให้การว่า ตนได้ว่าจ้างนายพรเพชร มาเก็บลูกมะพร้าวและล้างทำความสะอาดคอต้นมะพร้าวภายในสวน โดยติดต่อไปหลายครั้งแต่กลับไม่มาตามนัด ทั้งที่ได้รับปากกันไว้แล้ว วันนี้จึงโทรศัพท์ไปตามอีกแต่ก็ไม่มาตนจึงขี่รถจยย. ไปรับที่บ้าน

แต่เมื่อมาถึงสวนมะพร้าวแล้วนายพรเพชร กลับเล่นตัวไม่ยอมขึ้นต้นมะพร้าว จึงมีปากเสียงกันจนเกิดความโมโห คว้าอาวุุธปืนยิงไปที่ขา 1 นัด จนบาดเจ็บแล้วยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ จากการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบเป็นสีม่วง จึงรับสารภาพว่าเพิ่งเสพไอซ์ก่อนที่จะไปรับตัวนายพรเพชร มาขึ้นมะพร้าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน