ลุงวัย 58 หยิบลูกโม่ .38 อวดพี่ชาย สุดท้ายพลาดท่า ทำปืนลั่นใส่น่องเจ็บ

17 ก.พ. 2564 - 20:03 น.

เกือบเป็นเรื่องสลด เมื่อพี่ชายเดินทาง แวะมาเยี่ยมน้องที่บ้าน น้องชายจึงหยิบปืนลูกโม่ ขนาด .38 สีเงินเงาวับโชว์ให้ดู แต่เกิดพลาดทำปืนลั่นใส่ขาตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 2564 ร.ต.อ.อาวุธ ปาลีพิชัย รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุปืนลั่นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ม.5 ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สองชั้น บริเวณชั้นล่างพบผู้บาดเจ็บนั่งอยู่บนที่นอน และเป็นเจ้าของบ้านคือนายศักดิ์พนิจ อายุ 58 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณน่องด้านซ้ายจนทะลุ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งรพ.สุราษฎร์ธานี และพบอาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38 มม. ตกอยู่จำนวน 1 กระบอกเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายเสน่ห์ อายุ 62 ปี พี่ชายของคนเจ็บ ให้การว่า ตนได้เดินทางมาจากอ.คีรีรัฐนิคม เพื่อมางานเผาศพและได้แวะมาหานายศักดิ์พินิจ ขณะได้นั่งคุยกันน้องชายได้นำปืนออกมาโชว์ให้ดูและเกิดพลาดทำปืนลั่นใส่ขาตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เก็บอาวุธปืนในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และจะได้สอบปากคำคนเจ็บและพี่ชายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปถึงสาเหตุต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลุงวัย 58 หยิบลูกโม่ .38 อวดพี่ชาย สุดท้ายพลาดท่า ทำปืนลั่นใส่น่องเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง