ชาวบ้านเผย ได้ยินเสียง รถจยย. ซิ่งมาเสียงดังลั่น ก่อนชนสนั่นกำแพงหอพัก ดับสลดทั้งคู่ เพื่อนบอกเพิ่งกลับจากงาน มีตติ้งกลุ่มบิ๊กไบก์ – งานวันเกิดฝ่ายชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. พ.ต.ท.เอกชัย พรมทอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย. พุ่งชนกำแพง มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บนถนนเส้นไชยานุภาพ ซอยดำริพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

ที่เกิดเหตุพบรถจยย. ฮอนด้า ซีบีอาร์ 650 ซีซี สีดำแดง ทะเบียน 1กธ9896 พิษณุโลก สภาพล้มคว่ำพังเสียหายยับเยิน พุ่งชนกับกำแพงบ้านของชาวบ้านจนพังเสียหายไปทั้งแถบ ใกล้กันพบศพนายศิริเกียรติ สุขศิริ อายุ 24 ปี ชาวจ.สิงห์บุรี และน.ส.ศิรดา สอนบัว อายุ 36 ปี ชาวจ.พิษณุโลก สภาพแขนขาหัก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ส่วนหมวกกันน็อกก็แตกเสียหาย

จากการสอบสวนทราบว่า คืนวันที่ 6 มี.ค. นายศิริเกียรติ และน.ส.ศิรดา ได้ไปงานเลี้ยงกลุ่มมีตติ้งรถบิ๊กไบก์ และเป็นวันเกิดของนายศิริเกียรติ อีกด้วย ระหว่างกลับที่พักคาดว่าน่าจะขี่มาด้วยความเร็วสูง ประกอบกับบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นช่วงโค้งจึงทำให้รถเกิดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนกับกำแพงเข้าอย่างจังจนเสียงดังสนั่น ร่างกระเด็นเสียชีวิตทั้งคู่

ขณะที่ชาวบ้านในที่อยู่ในที่เกิดเหตุบอกว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงรถบิ๊กไบก์ขี่มาเสียงดังมาก ก่อนจะพุ่งชนกำแพง คาดว่าจะขับขี่รถมาไม่ต่ำกว่า 100 กิโลเมตร เบื้องต้นตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนศพได้ติดต่อแจ้งญาติให้มารับกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน