พยานแฉ 'เสี่ยอ้วน' ลงมือยิงเอง ตั้งใจมาอุ้มน้องสปาย กลับเห็นภาพบาดตา

2 ส.ค. 2561 - 21:03 น.

พยานแฉ ‘เสี่ยอ้วน’ ลงมือยิงเอง ตั้งใจมาอุ้มน้องสปาย กลับเห็นภาพบาดตา เถียงกันลั่น จนโมโหถือปืนลงจากก่อนลงมือก่อเหตุ ไอ้บอนด์ ขับรถพาหนีออกสระแก้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พยานแฉ จากกรณีคนร้ายดักซุ่มยิง “น้องสปาย-น้องฟอส” เสียชีวิตคาลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุตำรวจภาค 2 ได้ระดมทีมสืบสวนไล่ล่าแก๊งคนร้าย ตั้งปมชู้สาว มีเสี่ยภูเก็ตที่มาติดพันน้องสปายตกเป็นผู้ต้องสงสัย จนนำไปสู่การออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา จากนั้นตำรวจจับกุมนกต่อที่ถูกว่าจ้างจากเสี่ยอ้วน จำนวน 20,000 บาท ที่คอยชี้เป้าให้มือปืน ล่าสุดตำรวจจับกุมนายบอนด์ ลูกน้องคนสนิทของเสี่ยอ้วน พร้อมรับสารภาพว่า ได้ขับรถพาเสี่ยอ้วนหลบหนี โดยเสี่ยอ้วนได้ให้เงิน 1 แสนบาท เเละยังมานอนพักที่บ้านของตน 1 คืน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 2 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายข่าวจากชุดคลี่คลายคดีว่า จากการสอบปากคำพยานซึ่งให้การว่าเห็นเสี่ยอ้วนถือปืนลงจากรถ และตั้งใจจะอุ้มน้องสปาย แต่มาเจอภาพบาดตาบาดใจ ก่อนจะมีการถกเถียงกันกับน้องสปาย จึงลงมือก่อเหตุแล้วหลบหนีไป จ.สุรินทร์ เพื่อที่จะผ่านด่านช่องจอม แต่ไม่สามารถออกไปได้ จึงหลบหนีกลับออกมาทางช่องทางธรรมชาติที่ จ.สระแก้ว จนกระทั่งพบสัญญาณโทรศัพท์มือถือของเสี่ยอ้วนโผล่ฝั่งประเทศกัมพูชา

อ่านข่าว เปิดไทม์ไลน์ยิง ‘ฟอส-สปาย’ มือชี้เป้าแฉหมดเปลือก ก่อน ‘เสี่ยอ้วน’สังหารโหด!
อ่านข่าว ตร. เผยปมพบกระบะที่สระแก้ว คาด ‘เสี่ยอ้วน’เปลี่ยนรถหลังยิงดับ ‘ฟอส-สปาย’
อ่านข่าว ด่วน! จับแล้วคนขับรถ เสี่ยอ้วน ก่อเหตุสังหาร ฟอส-สปาย หลังทิ้งรถหนี
อ่านข่าว ไอ้บอน ลูกน้องเสี่ยอ้วน จนมุม เปิดปากสารภาพ ได้เงินแสนพาหนี
อ่านข่าว ‘บอนด์’เปิดปากสิ้นไส้! ซัดเสี่ยอ้วนจ้าง 1 แสน ตร.หาปืนฆ่าสปาย-ฟอส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พยานแฉ 'เสี่ยอ้วน' ลงมือยิงเอง ตั้งใจมาอุ้มน้องสปาย กลับเห็นภาพบาดตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง