อบต.เครียดจัด ดอดยื่นใบลาออก ตำแหน่งประธาน อบต. ชี้มีผลทันที!

จากกรณี เด็กหญิงโดนฉุดไปรุมโทรมข่มขืน โดยวัยรุ่น 5 คน ต่อมากลายเป็นเหตุวุ่นวาย และพบว่ามีอบต.รายหนึ่งเข้าไปเกี่ยวข้อง พยายามจะเคลียร์และจ่ายเงินให้ จบเรื่อง แต่พ่อไม่ยอม และบันดาลโทสะทำร้ายร่างกาย พ่อและเด็กที่ก่อเหตุ

โดยพบว่าระหว่างเจรจามีการเรียกเด็กหญิงมาคุย พร้อมกับถามว่า ใครเสร็จบ้าง และกล่าวว่า เด็กมันก็แค่มั่วกัน มาคุยกันก่อนว่าจะเอาอย่างไร จนกลายเหตุการณ์บานปลายทำให้ชาวสระบุรีไม่พอใจอย่างหนักนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 19 ธ.ค. ที่ที่ว่าการอำเภอเฉลิมพระเกียรติ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาย กชัย ฉายรัศมีกุล นายอำเภอเฉลิมพระเกียรติ เปิดเผยว่า ในวันนี้เวลาประมาณ 10 โมง นายสังวาลย์ สิทธิปัญญา ซึ่งเป็นสมาชิก อบต.ผึ้งรวง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสระบุรี และมีตำแหน่งเป็นประธานสภา อบต.ผึ้งรวง ต.ผึ้งรวง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ได้เดินทางมายืนใบลาออกจากการดำรงตำแหน่งทุกตำแหน่งด้วยตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการลาออกในครั้งนี้ก็จะมีผลทันที

“ เมื่อเช้านี้นายสังวาลย์เดินทางมาลาออกด้วยตัวเอง โดยที่มาคนเดียว มาด้วยชุดแต่งการแบบสุภาพ นายสังวาลย์ มีอาการเครียดเล็กน้อย ในขณะที่ยืนใบลาออก ซึ่งในขณะนี้นายสังวาลย์ เป็นเพียงประชาชนธรรมดา ไม่มีตำแหน่งทางราชการใดๆ แล้ว ส่วนเรื่องทางกฎหมายก็เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบสวนว่านายสังวาลย์นั้น มีความผิดจริงๆหรือไม่” นาย กชัยกล่าว

แอดไลน์ข่าวสดไม่พลาดทุกเหตุการณ์เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน