Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

แฉไอ้ตั้มแค้นน้องเอ๋ย แค่คุยหนุ่มในผับ กลับห้อง-ยิงแสกหน้า กิ๊กสาวช่วยอุ้มศพทิ้งน้ำ

25 เม.ย. 2562 - 18:02 น.

แฉไอ้ตั้มแค้น น้องเอ๋ย แค่คุยหนุ่มในผับ กลับห้อง-ยิงแสกหน้า กิ๊กสาวช่วยอุ้มศพทิ้งน้ำ

จากกรณีพบศพหญิงสาว อายุประมาณ 25 ปี ลอยอืดอยู่ในลำห้วยพระคือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น พบรอยช้ำตามร่างกายหลายแห่ง บริเวณกลางหน้าผากคล้ายถูกของแข็งกระแทกยุบลงไป ต่อมาทราบญาติเดินทางมาดูศพพร้อมยืนยันผู้เสียชีวิตคือ น้องเอ๋ย โดยตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เตรียมออกหมายจับ 2 คนร้าย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 25 เม.ย. ที่สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า จากการพบศพน้องเอ๋ยขึ้นอืดลอยอยู่ในน้ำห้วยพระคือ บ.พระคือ ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในทางคดีมีความคืบหน้าไปมาก

ตอนนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานในการขออนุมัติศาลออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย คาดว่าจะสามรถได้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดเร็วนี้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง โดยมุ่งไปยังเรื่องชู้สาว และขัดผลประโยชน์กัน ซึ่งผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตมีความเกี่ยวข้องกันและรู้จักกันเป็นอย่างดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่โซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและไลน์ มีการแชร์ภาพนิ่งจากกล้องวงจรปิดเป็นภาพของผู้ต้องหาทั้ง 2 คนในคดี ขณะอุ้มน้องเอ๋ยออกจากคอนโดแห่งหนึ่งแล้วขึ้นรถจักรยานยนต์ออกไป เพื่อนำศพน้องเอ๋ยไปทิ้งลงยังคลองน้ำดังกล่าว โดยมีรายละเอียดด้วยว่า เมื่อวันที่ 22 เม.ย. เวลาประมาณ 03.50 น. หลังจากนายตั้ม และน.ส.นิล กิ๊กสาว พร้อมด้วยน้องเอ๋ยและพยานที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดกลับจากไปเที่ยวร้านอาหาร ได้พากันตั้งวงดื่มสุราต่อที่ห้องพักของนายตั้มภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ริมถ.กลางเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

แต่ขณะตั้งวงดื่มสุรากัน นายตั้มไม่พอใจน้องเอ๋ยที่เข้าไปพูดคุยและถ่ายภาพกับผู้ชายคนอื่นขณะอยู่ที่ร้านอาหาร ทำให้นายตั้มคิดไปเองว่า น้องเอ๋ยจะไปแจ้งตำรวจมาจับตนเองที่ไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย จนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้นนายตั้มใช้ปืนยิงน้องเอ๋ยเข้าที่ศีรษะ 1 นัด ต่อหน้าน.ส.นิล ก่อนนายตั้มและน.ส.นิลจะช่วยกันนำศพไปทิ้งในคลองน้ำพระคือ ม.16 ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น โดยตอนนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานออกหมายจับนายตั้มและน.ส.นิล

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉไอ้ตั้มแค้นน้องเอ๋ย แค่คุยหนุ่มในผับ กลับห้อง-ยิงแสกหน้า กิ๊กสาวช่วยอุ้มศพทิ้งน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง