พบเบาะแสแล้ว! แม่ค้าลอตเตอรี่ หายตัวนาน 6 วัน ครอบครัวตามหาวุ่น พ่อเผยลูกสาวขอไปอยู่ให้สบายใจสักพักก่อน แล้วค่อยหาทางออกอีกครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางแสงเดือน พิมพ์สาลี อายุ 32 ปี บ้านเดิมอยู่ ต.พลสูง อ.ด่านซ้าย จ.เลย แม่ค้าลอตเตอรี่ หายตัวออกจากห้องเช่า ม.1 ต.ดงกระทงยาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เมื่อบ่ายวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุทางครอบครัวและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันลงพื้นที่เพื่อตามหา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 7 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังห้องพักที่ นายภาคพล พิมพ์สาลี อายุ 37 ปี สามีของนางแสงเดือน เช่าอยู่แต่ไม่อยู่ โดยพบเพียงแก้วมังกรที่นายภาคพลรับมาขายเมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมาวางอยู่บริเวณหน้าห้อง

จากการสอบถาม นางสนทยา กองสี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 บ้านเกาะแร้ง กล่าวว่า เมื่อวันที่ 6 ก.ค.ที่ผ่านมา ตนได้สอบถามเจ้าของห้องเช่าทราบว่ากรณีการหายตัวไปของนางแสงเดือนนั้น ขณะนี้ยังไม่ทราบเบาะแส ตนจึงฝากถึงนางแสงเดือนว่าหากดูข่าวอยู่ ก็ขอให้กลับมาหาลูกกับสามี เพราะทุกคนเป็นห่วง โดยเฉพาะลูกสาวที่ร้องไห้หาตลอด หากมีปัญหาอะไรกันก็ให้กลับมาพูดคุยกัน ไม่ใช่ปล่อยให้ทุกคนตามหากันแบบไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ด้าน ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สินทร ร้อยเวรสอบสวน เจ้าของคดี กล่าวว่า ตนได้เรียกพ่อนางแสงเดือนมาสอบปากคำแล้ว โดยทราบว่า ขณะนี้ติดต่อลูกสาวได้แล้ว ที่ผ่านมาหนีไปอยู่กับญาติที่กรุงเทพฯ โดยพ่อของนางแสงเดือนยังให้การกับตำรวจว่า ลูกสาวอยู่กับญาติที่กรุงเทพฯและปลอดภัยดี ส่วนสาเหตุที่ออกจากบ้านไปมีปัญหากับสามีนิดหน่อยจึงหนีไปให้สบายใจสักพักก่อน แล้วค่อยหาทางออกอีกที อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้จะขออยู่เงียบ ๆ สักพักหนึ่ง และไม่อยากพบใครในขณะนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน