Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 27 ต.ค. 2563

‘อัยการปรเมศวร์’ ยันรู้ผลคดี ลันลาเบล ก่อนสิ้นปี เผยญาติเหยื่อขอความเป็นธรรม

4 ธ.ค. 2562 - 15:33 น.

‘อัยการปรเมศวร์’ ยันรู้ผลคดี ลันลาเบล ก่อนสิ้นปี เผยญาติเหยื่อขอความเป็นธรรม เผยหารือร่วมกันอย่างตรงไปตรงมา อันไหนทำได้ อันไหนทำไม่ได้ ญาติเหยื่อพอใจแล้ว รับประกันรู้ผลก่อนสิ้นปี

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวเสียชีวิต หลังถูกพบกลายเป็นศพบริเวณล็อบบี้คอนโดมีเนียม ย่านตลาดพลู คืนวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจจับกุม นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น รวมทั้งแก๊งบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง ขณะที่ครอบครัวยื่นเรื่องร้องทุกข์กับกระทรวงยุติธรรม เพื่อให้ช่วยตรวจพิสูจน์ซ้ำ เนื่องจากยังสงสัยในประเด็นการเสียชีวิต ล่าสุดเพื่อนสนิทลันลาเบล โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า คืนวันที่ 6 ธ.ค. จะสวดสวดอภิธรรมศพของลันลาเบล และใน วันที่ 7 ธ.ค. ทำบุญให้เบลช่วงเช้า-ช่วงเย็นฌาปนกิจ ส่วนผลชันสูตรออกแล้ว ทางตำรวจกำลังส่งฟ้อง ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ลันลาเบล / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. นายปรเมศวร์ อินทรชุมนุม อธิบดีอัยการสำนักงานคดีอาญาธนบุรี โพสต์เฟซบุ๊ก ส่วนตัว ‘ปรเมศวร์ อินทรชุมนุม’ ถึงความคืบหน้าสำนวนคดี การตายของ น.ส.ธิติมา หรือลันลาเบล นรพันธ์พิพัฒน์ เป็นพริตตี้ สาวที่ถูกจ้างมาเป็นเด็กเอนเตอร์เทรนเเล้วเสียชีวิตมีข้อความว่า

พ่อแม่และลูกผู้ตายพบอัยการ ขอความเป็นธรรม

“คดีสำคัญมาแล้ว ลันลาเบล พ่อแม่และลูกผู้ตายมาพบอัยการผู้รับผิดชอบ ขอความเป็นธรรม ได้หารือร่วมกันอย่างตรงไปตรงมา อันไหนทำได้ อันไหนไม่ได้ ฝ่ายผู้เสียหายเข้าใจและพอใจแล้ว รับประกันรู้ผลก่อนสิ้นปี ทุกคนที่เกี่ยวข้องและสังคมจะได้ความเป็นธรรมจากคณะทำงานอัยการคดีอาญาธนบุรี สำนักงานอัยการสูงสุดแน่นอนครับ (ช่วงนี้ของดสัมภาษณ์เพื่อนๆ น้องๆ ผู้สื่อข่าวจนกว่าจะสั่งคดีเสร็จนะครับ)”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคดีดังกล่าว เป็นคดีที่ ร.ต.อ.สมพงษ์ กุลไกรจักร ยื่นสำนวนพร้อมความเห็นสมควรสั่งฟ้อง นายรัชเดช หรือน้ำอุ่นวงศ์ทะบุตร ผู้ต้องหาที่ 1 กับพวกรวม 6 คนในความผิด ฐานความผิดผู้ต้องหาที่ 1 ฐาน พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้ายใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ,

กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขึ้นได้และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดๆให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวถูกกักขังหรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย โดยผู้ต้องหาที่ 2-6 ฐานสนับสนุนการกระทำความผิดตามข้อกล่าวหาดังกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อัยการปรเมศวร์’ ยันรู้ผลคดี ลันลาเบล ก่อนสิ้นปี เผยญาติเหยื่อขอความเป็นธรรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง