แม่เหยื่อ แร็พเปอร์ หวั่นลูกถูกแฟนคลับทำร้าย เล่าปมไปทำงาน สุดสงสาร

26 ก.พ. 2564 - 09:38 น.

แม่เหยื่อ แร็พเปอร์ หวั่นลูกสาววัย 18 ปี ถูกแฟนคลับศิลปินทำร้าย หลังออกมาแฉปมลวงมีเซ็กซ์ ยอมรับกินไม่ได้นอนไม่หลับ ไร้เงินทองตามไปช่วยลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่ น้องแอน (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.สตูล นำหลักฐานข้อความแชทเฟซบุ๊กเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ว่า ถูก น.ส.ลิลลี่ อายุ 30 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ เป็นธุระจัดหาให้ตนเองไปสนองความใคร่ให้กับ แร็พเปอร์หนุ่มชื่อดัง ที่มีเพลงดังยอดวิวสูงถึง 400 ล้านวิว โดยเหตุเกิดภายในบ้านไม่ทราบเลขที่ ในพื้นที่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 26 ก.พ.2564 ผู้สื่อข่าวได้พบกับแม่ของ น้องแอน (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาวจ.สตูล เปิดเผยถึงกรณีที่เกิดขึ้นกับลูกสาว ว่า ก่อนเดินทางไปทำงานน้องแอนได้บอกตลอดว่าจะไปหางานทำเป็นแม่บ้านศิลปิน โดยถูกว่าจ้างวันละ 1,000 บาท โดยเงินที่หามาได้จะเก็บไว้ช่วยแม่ใช้หนี้ที่ครอบครัวมีอยู่ และจะเก็บไว้ส่งตัวเองเรียนต่อ

แม่ กล่าวต่อว่า เนื่องจากขณะนี้ครอบครัวลำบากมากต้องหยิบยืมเงินรายวัน หลังจากพ่อที่เคยรับเหมาก่อสร้างก็ไม่มีรายได้ ส่วนตนที่ขายก๋วยเตี๋ยวไม่ดีขึ้นเพราะพิษเศรษฐกิจ เงินที่เคยส่งลูกเรียนโรงเรียนดี ๆ ก็ไม่สามารถส่งได้ เขาไม่เคยต้องมาเจอภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ตนยอมรับว่าสงสารลูกมากเมื่อมาเจอเหตุการณ์แบบนี้อีก

“น้องเองก็บอกกล่าวความเคลื่อนไหวให้แม่ทราบตลอด และขอดำเนินการเอง โดยไม่อยากให้แม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีและชีวิตของเขาในช่วงนี้ ยิ่งทำให้แม่เป็นห่วง และกลัวว่า จะถูกแฟนคลับศิลปินทำร้าย และถูกปองร้ายเพราะไปแจ้งความดำเนินคดีกับศิลปินดัง อีกทั้งยังอยู่ไกลกันอีก เพราะน้องยังเด็ก แม้ลูกจะเป็นอย่างไรก็ยังเป็นห่วง และกลัวลูกจะเกิดอันตราย ในหัวอกของแม่ไม่ได้กินได้นอน เงินทองจะไปตามช่วยเหลือลูกก็ไม่มี ต้องหารายได้จ่ายหนี้รายวัน อยากให้ปวีณา ช่วยด้วย แม้ลูกจะขอไม่ให้แม่ยุ่งเกี่ยวในเรื่องนี้ก็ตาม” แม่ กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่เหยื่อ แร็พเปอร์ หวั่นลูกถูกแฟนคลับทำร้าย เล่าปมไปทำงาน สุดสงสาร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง