พบช่างกล้องวงจรปิด ติด 'โควิด' เข้าปฏิบัติงานใน บีทูเอส แฟชั่นไอส์แลนด์

8 ม.ค. 2564 - 13:59 น.

โควิด : ห้างแฟชั่น ไอส์แลนด์ สั่งปิด บีทูเอส 3 วัน เพื่อพ่นฆ่าเชื้อ หลังพบช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด ติด ‘โควิด-19’ เข้ามาทำงานเมื่อ 29 ธ.ค.63

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางศูนย์การค้า แฟชั่น ไอส์แลนด์ มีคำสั่งเรื่อง “ขอปิด บีทูเอส สาขาโรบินสัน แฟชั่น ไอส์แลนด์” เนื่องจากตรวจพบผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด-19 เข้ามาในบีทูเอสสาขาดังกล่าว

ตามที่สำนักอนามัย กรุงเทพฯ เปิดเผยเส้นทาง เวลาการเดินทางของผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 รายที่ 145 เป็นช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด เข้ามาปฏิบัติงานที่ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้นบี เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.63 เวลา 13.00 – 14.00 น.

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ป่วยรายดังกล่าวเข้ามาในศูนย์การค้าจริง โดยเข้ามาปฏิบัติงานที่ บีทูเอส สาขาโรบินสัน แฟชั่น ไอส์แลนด์ ในช่วงวันและเวลาตามที่ทางสำนักอนามัยระบุ ทางศูนย์การค้าจึงต้องสั่งปิดร้านเพื่อทำความสะอาด พร้อมฉีดพ่นฆ่าเชื้อภายในพื้นที่ร้านและบริเวณใกล้เคียง

และให้พนักงานที่มีความเสี่ยงติดเชื้อหยุดปฏิบัติหน้าที่ พร้อมเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 อีกด้วย จึงสั่งให้มีการปิดให้บริการ บีทูเอส สาขาโรบินสัน แฟชั่น ไอส์แลนด์ เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 7-9 ม.ค.64

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พบช่างกล้องวงจรปิด ติด 'โควิด' เข้าปฏิบัติงานใน บีทูเอส แฟชั่นไอส์แลนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง