เชฟตกงาน! ถ่ายคลิปทำอาหารรายได้หด เมียช็อกเผยเคยชวนไปพร้อมกัน

4 ก.พ. 2564 - 21:47 น.

เชฟเกาหลีตกงาน เมียช็อก เผยรู้จักกันทางออนไลน์เมื่อ 3 ปีก่อน แล้วบินมาแต่งงานอยู่กินด้วยกัน เจอโควิดระบาดทำรายได้หดหาย ยังเคยชวนจบชีวิตพร้อมกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 4 ก.พ.2564 พ.ต.ต.ขวัญชัย นัมคณิสรณ์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิตในบ้านพัก ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง จึงประสานแพทย์ รพ.ระยอง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพชายใช้เชือกจบชีวิตตัวเอง ชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย โดยมีกระดาษเขียนข้อความเป็นภาษาเกาหลี เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนภรรยา ให้การว่า สามีเป็นชาวเกาหลี อายุ 46 ปี มีอาชีพเป็นเชฟอยู่ที่เกาหลี รู้จักกันทางออนไลน์เมื่อ 3 ปีก่อน จากนั้นก็บินมาแต่งงานอยู่กินด้วยกันที่ระยอง

“สามีหาเงินด้วยการทำอาหารแล้วถ่ายคลิปส่งไปเผยแพร่ที่เกาหลี แต่พอเกิดโควิดระบาด อาชีพหลักของครอบครัวคือขายผลไม้ ขายไม่ค่อยได้ จึงไม่มีรายได้ ทำให้สามีเครียดมาก จะเดินทางกลับประเทศก็ไม่ได้ ติดต่อทางบ้านก็ไม่ได้ เมื่อหลายวันก่อนบ่นว่าป่วยไม่อยากมีชีวิตอยู่ และยังเคยชวนจบชีวิตด้วยกัน ก็ได้แต่ปลอบใจว่าให้สู้ต่อ เราจะออกไปหางานทำหาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัวเอง และวันนี้ตัวเราก็เพิ่งไปทำงานโรงงานพลาสติกวันแรก ไม่คิดว่าสามีจะหนีกันไปแบบนี้”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมประสานสถานทูตเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เชฟตกงาน! ถ่ายคลิปทำอาหารรายได้หด เมียช็อกเผยเคยชวนไปพร้อมกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง