‘วีระศักดิ์’หารือ เตรียมงานประกวด Miss Universe 2018

นายวีระศักดิ์ โค้วสุรัตน์ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) กล่าวภายหลังร่วมหารือ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการประกวด Miss Universe 2018 ในประเทศไทยว่า  โดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องประกอบด้วย กระทรวงวัฒนธรรม, กระทรวงมหาดไทย การท่าอากาศยานแห่งประเทศไทย กองทัพเรือ กสทช. กระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงคมนาคม บมจ.การบินไทย สนง.ตำรวจแห่งชาติ กทม. กระทรวงแรงงาน กระงทรวงสาธารณสุข กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม การรถไฟแห่งประเทศไทย และโรงงานยาสูบฯลฯ เพื่อประสานข้อมูลและร่วมกันอำนวยความสะดวกในการจัดที่จะมีการประกวด

ทั้งนี้การจัดประกวด จะมีการนำสาวงามผู้เข้าประกวดจากประเทศต่างๆ ใน 95 ชาติ ออกกระจายไปทำกิจกรรมตามเมืองหลักเมืองรอง เช่น ลำพูน-เชียงใหม่ สุพรรณบุรี-สมุทรสงคราม กระบี่ พัทยา-สัตหีบ

โดยผู้เข้าประกวดจะเริ่มทยอยเดินทางถึงไทยตั้งแต่วันนี้จนครบหมดในวันที่ 2 ธ.ค.นี้ และจะมีกำหนดการกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 5 ธ.ค.ในกรุงเทพฯ ช่วงวันที่ 6-7 ธ.ค.ออกต่างจังหวัด, วันที่ 10 ธ.ค. ประกวดชุดประจำชาติที่สวนนงนุช พัทยา , วันที่ 13 ธ.ค. ประกวดรอบคัดเลือก, วันที่ 16 ธค. กิจกรรมเดินพรมแดงเปิดตัวผู้เข้าประกวด และวันที่ 17 ธ.ค. ประกวดรอบตัดสินมงกุฏฯ

บทความก่อนหน้านี้นิกกี้ 9 นิ้ว เปลี่ยนชื่อใหม่! ความหมายดี ขออย่าเรียกชื่อเดิมอีก
บทความถัดไปมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต อีลีท เอดิชั่น