ห้องรับแขก : ‘ชิน-ลูกหว้า’นำทีมชวนชม Little Shop of Horrors

7 พ.ย. 2561 - 12:13 น.

ห้องรับแขก : ‘ชิน-ลูกหว้า’นำทีมชวนชม Little Shop of Horrors

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ห้องรับแขก : ‘ชิน-ลูกหว้า’นำทีมชวนชม Little Shop of Horrors – ถูกทำเป็นมิวสิคัลเวอร์ชั่นต่างๆ กว่า 40 ภาษาทั่วโลก สำหรับละครเวที “Little Shop of Horrors” เดอะมิวสิคัล ล่าสุด Selladoor Asia Pacififific ได้ลิขสิทธิ์นำมาทำในภาคภาษาไทยครั้งแรก แปลโดย ‘ป๋อม’นรินทร์ ประสพภักดี

2 นักแสดงนำ ‘ลูกหว้า’พิจิกา จิตตะปุตตะ, ‘ชิน’ชินวุฒ อินทรคูสิน พร้อมผู้กำกับฯ ‘เติร์ด’ปีย์วรา กิจจำนงค์พันธุ์ และโปรดิวเซอร์ ‘เจษ’เจษฎา ด่านปาน มาพูดคุยถึงละครเวทีดังกล่าว

ห้องรับแขก : ‘ชิน-ลูกหว้า’นำทีมชวนชม Little Shop of Horrors

เติร์ด ผู้กำกับฯ กล่าวว่า “Little Shop of Horrors เป็นคอมเมดี้ร็อกแอนด์โรลเดอะมิวสิคัล เรื่องราวเกี่ยวกับ ซีมอร์(โดม-จารุวัฒน์) เด็กหนุ่มกำพร้าที่ทำงานเป็นลูกจ้างร้านขายดอกไม้ไปเจอต้นไม้ประหลาดที่เขาซื้อมาเพื่อจีบออเดรย์(ลูกหว้า) ซึ่งนางเอกมีแฟนอยู่แล้ว คือโอริน(ชิน) แล้วต้นไม้ที่ซีมอร์ซื้อมามันนำพามาซึ่งความรัก ชื่อเสียง และเงินทอง แต่ต้นไม้โตขึ้นเรื่อยๆ และมีความกระหายเลือดมนุษย์ ซีมอร์จะทำอย่างไรกับความรัก ชื่อเสียงเงินทองที่แลกมาด้วยหายนะ”

ชินเผยว่า “เป็นละครเวทีเรื่องแรกของผม ตื่นเต้นครับ เหมือน 16 ปีที่ผ่านมาเราฝึกมาเพื่อสิ่งนี้ เพราะเป็นศาสตร์ที่ยากที่สุดแล้วการที่ต้องทำ 3 อย่างพร้อมกัน ร้อง เต้น แสดง”

ลูกหว้ากล่าวว่า “บทละครแบบนี้ไม่ได้เล่นกันง่ายๆ มันมีความเพี้ยน มีความสนุก ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งบทที่ท้าทายมากๆ”

“Little Shop of Horrors เดอะมิวสิคัล เปิดการแสดงที่ M Theatre ถ.เพชรบุรี ตัดใหม่ 9-10-11 พ.ย. และ 16-17-18 พ.ย. 10 รอบเท่านั้น จองบัตรที่ ticketmelon.com ครับ” เจษปิดท้าย

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ห้องรับแขก : ‘ชิน-ลูกหว้า’นำทีมชวนชม Little Shop of Horrors
ข่าวที่เกี่ยวข้อง