นิกกี้ ตอบแล้ว ปมนอกใจ-พริตตี้มือที่สาม ถูกด่าสันดานเดิม เดินหน้าง้อแฟนสาว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 24 ก.ย. ที่ ชั้น 11 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส นิกกี้ ณฉัตร ดาราและพิธีกรอารมณ์ดี ให้สัมภาษณ์เปิดใจในรายการ ดาราแลนด์ ถึงเรื่องที่ “เดียร์” แฟนสาวแอร์โฮสเตสชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัว ว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับตนเองแล้ว พร้อมแจงประเด็น “พริตตี้” ที่ไปเที่ยวผับไต้หวันด้วยกัน…ว่ามีอะไรในกอไผ่หรือไม่?!

นิกกี้

นิกกี้ เปิดใจ

อ่านข่าว : ปิดฉากรักแอร์โฮสเตสคนสวย นิกกี้ ณฉัตร เลิกเดียร์ ฝ่ายหญิงเผยเหตุ แจงปมพริตตี้

อ่านข่าว : ขุดเส้นทางรัก! ย้อนวีรกรรม ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ไม่ใช่ครั้งแรกที่แอบนอกใจแฟน

สิ่งที่ฝ่ายหญิงออกมาโพสต์ในไอจี เรื่องราวเป็นความจริงหรือเปล่า?
“จริงครับ สิ่งที่เดียร์โพสต์มาผมเกมทั้งหมด 2 ครั้ง คำว่าเกมก็คือโดนจับได้ เรื่องแรกก็คือเรื่องที่ผมไปไต้หวัน ผมไปไต้หวันกับเพื่อนผมจริง วันแรกผมไปเที่ยวผับที่ไต้หวัน แต่ไม่เปิดโต๊ะเพราะว่าเปิดโต๊ะจะเสียค่าเหล้าแพง แต่ก็มารู้สึกอีกว่าถ้าไม่เปิดโต๊ะก็จะไม่มันนะเว้ย พออีกวันนึงก็คิดว่าวันนี้ถ้าจะไปเที่ยวอีกก็จะเปิดโต๊ะแล้ว แล้วมีรุ่นน้องคนหนึ่งที่เคยรู้จักผ่านทางไปถ่ายรายการ มาเที่ยวไต้หวันเพื่อนเขาพอดี ซึ่งก็เป็นพริตตี้ในข่าว ผมเลยคิดว่าไหนๆ ถ้าไปเที่ยวด้วยกันแล้วก็อยากชวนมาเที่ยวด้วยกันมันจะได้สนุกๆ”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ความคิดตอนนั้นคือบริสุทธ์ใจแค่อยากชวนมาเที่ยวเฉยๆ?
“บริสุทธ์ใจมั้ย…ก็คืออยากให้มีคนสวยๆ มาอยู่ด้วยที่โต๊ะ ถ้าบอกว่าบริสุทธ์ใจเลยก็ดูขี้โม้ ไปเที่ยวแล้วก็อยากให้มีคนสวยมาอยู่ที่โต๊ะบ้าง ดีกว่าผู้ชายเฉาๆ ด้วยกัน 4 คน นี่คือสิ่งที่ผมคิดในตอนนั้น”

นิกกี้

 

แล้วได้บอกเดียร์ไหม?
ไม่บอก ถ้าบอกก็โดนด่าไง แต่ตอนนั้นก็ถือว่าผมยังไม่ได้โกหกเพราะว่าเขาไม่ได้ถาม ว่ามีใครไปเที่ยวบ้าง แต่ที่เกมเลยก็คือเพื่อนผมเวลาที่เจอผู้หญิงสวยๆ จะชอบถ่ายรูปคู่เพื่อที่จะได้อวดกันในกลุ่ม แต่มือถือของผมมันเป็น iCloud ซิงค์กับคอมฯ ซึ่งผมไม่รู้มาก่อน ผมก็ถ่ายรูปเพื่อนผมไปปุ๊บรูปเด้งลงคอมฯ เรียบร้อยคุณเดียร์เขาก็เล่นคอมฯ เลยเห็น อันนี้คือเกมแรก แต่ว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรเกินเลย ไปเที่ยวอย่างเดียวแต่แค่ไม่ได้บอกเดียร์ว่ามีใครไปด้วยบ้าง เรื่องมือที่สามกับพริตตี้คนนี้ไม่มีแน่นอน

แล้วเกมที่ 2 คือเหตุการณ์อะไร?
“อันนี้คือกลับมาที่เมืองไทยแล้ว วันนั้นถ่ายรายการเสร็จก็ไปเที่ยวต่อที่ ร้านชงเจริญ เซ็นทรัลเวิลด์ แล้วก็เจอผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของเพื่อนผม พอเจอคนรู้จักก็ชวนมานั่งด้วยกัน จะได้สนุกๆ เที่ยวกันเสร็จแล้วก็ถามว่าจะไปต่อกันมั้ย คือผมจะไปต่อกันที่เดอร์ตี้บาร์ ทองหล่อ แต่ว่าเดียร์เป็นคนที่ไม่ชอบให้ผมไปเที่ยว ตอนนั้นห้าทุ่มครึ่งก็เลยบอกแฟนไปว่าหลับแล้ว คือโกหกนั่นแหละ เรื่องจากไต้หวันยังไม่หายไง ถ้าเกิดขอไปกินเหล้าอีกน่าจะยิ่งเละกว่าเดิม เลยบอกว่าหลับแต่จริงๆ ออกไปเที่ยว จบคืนนั้นปุ๊บ…เดี๋ยวนี้คนชอบฟ้องก็มีไดเร็กเมสเสจไปหาเดียร์คืนนั้นเลย ว่าเจอผมที่ทองหล่อ เขาก็ถามว่านิกกี้ได้ไปเที่ยวมามั้ย ผมก็บอกว่าไม่ได้ไป หลับอยู่ คนหน้าคล้าย คนหน้าคล้ายผมเยอะไง อาจจะเป็นคนอื่นก็ได้ แต่เขาก็รู้จนได้เพราะว่ามีรุ่นน้องที่เป็นแอร์โฮสเตสไปเจอและถ่ายคลิปผม พอเป็นคลิปก็ไม่น่าใช่คนอื่นแล้ว…เกมเลยครับ

แล้วตอนนั้นเคลียร์กันยังไงบ้าง?
“ตอนแรกคือเขาก็งอน งอนว่าทำไมต้องโกหก”

ยุติความสัมพันธ์กันไปนานแค่ไหนแล้ว?
“ผมกับแฟนงอนกันบ่อยมาก ทะเลาะกันแทบทุกเดือน แต่ว่าที่เขามาโพสต์เลยคือเขาระเบิดเพราะว่าผมไปถ่ายรายการหนึ่ง แล้วเป็นมุขในรายการให้ผมเตะกระสอบทราย ตอนแรกแรงไม่มีในการเตะก็เลยเอารูปของแฟนผมมาแปะตรงกระสอบทราย ผมจะได้มีแรงเตะ คือมันเป็นมุขในรายการ แล้วผมก็ไปเตะกระสอบทรายเต็มเหนี่ยว โดดถีบด้วย ซึ่งรายการมันเพิ่งมาออนแอร์ในจังหวะที่เขาโกรธผมจัดพอดี จังหวะนรก(หัวเราะ) ทีนี้เขาก็พิมพ์มาหาผมว่าทำไมถึงต้องทำขนาดนี้ ปกติแล้วผมก็จะด่าเขาไง วันนั้นเล่นเฟิร์มใส่…บอกว่าขอโทษด้วยครับ เขาคงหมั่นไส้ ประชดเขารึเปล่า เขาเลยโพสต์ลงไอจีครับ”

นิกกี้

นิกกี้-เดียร์

แสดงว่าเรื่องที่ยุตติความสัมพันธ์กันไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่สาม?
ไม่มีเลยครับ ในระหว่างที่คบกันก็ไม่เคยมีปัญหามือที่สามด้วย แต่ว่าที่ทะเลาะกันบ่อย ส่วนมากก็คือเรื่องที่ผมไปเที่ยวกับเพื่อนตอนกลางคืน

หลังจากที่มีข่าวออกมาในโลกโซเชียลฯ ได้คุยกับเดียร์แล้วหรือยัง?
“คุยครับ เมื่อคืนก็คุย ยังเฟซไทม์กันอยู่เลย คือเดียร์เขาช็อกยิ่งกว่าผม เขาบอกว่าที่โพสต์ลงไอจีเพราะว่าตอนนี้เขามาทำช่องยูทูบกับผม หลังๆ ที่เขางอนก็ไม่ได้มาถ่ายยูทูบด้วยกันเลย แล้วคนก็ชอบมาถามว่าทำไมเดี๋ยวนี้เดียร์ไม่มาถ่ายยูทูบเลย หายไปไหน เดียร์เลยอยากโพสต์ให้เอฟซีในยูทู้บของเขารู้ ว่าเหตุผลที่เขาไม่มาเพราะอะไร”

วันนั้นที่ฝ่ายหญิงโพสต์ ตอนดึกเราก็โพสต์เหมือนกัน แล้วก็ลบ ทำไมถึงลบ?
“พอผมโพสต์ไปแป๊บหนึ่งก็จะมีเพื่อนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจผมเยอะ บางคนแบ่งสัมปทานการโดนด่าจากผมไปเยอะ มีหลายคนที่เป็นเพื่อนผู้ชายโดนด่าแทนผม…ว่าแบบสันดานเหมือนผมไรเงี้ย ผมก็เลยรู้สึกว่าเรื่องนี้คนอื่นไม่ควรจะต้องโดนด่า ถ้าจะโดนด่าต้องเป็นผมคนเดียว เลยตัดสินใจลบโพสต์ไป”

นิกกี้

ผมผิดคนเดียว

พอมีกระแสโจมตีต่อว่าแบบนี้ในโซเชียลฯ เยอะมาก รู้สึกยังไงบ้าง?
“เอาความจริงเลยนะ…ผมเป็นคนที่โดนด่าเยอะอยู่แล้ว แต่ว่าที่ด่าผมเยอะเนี่ยคือในทวิตเตอร์และในเฟซบุ๊ก แต่ผมเล่นทวิตเตอร์ไม่เป็น เลยไม่รู้ว่าใครด่าผมแรงขนาดไหน แต่ถ้าเกิดเป็นในไดเร็กไอจีก็มีคนเข้ามาด่าเยอะ เสียขวัญประมาณหนึ่ง เขาด่าประมาณว่า…สันดานเดิมๆ ครับ

มีอะไรอยากจะบอกคนที่ว่าเราไหม?
“ไม่เป็นไรเลย แต่ว่าอย่าอันฟอลโลว์กันก็พอ เพราะว่ายอดฟอลโลว์เพิ่มเยอะมากเลย ตอนแรกสตอรี่คนดู 2 หมื่น พอเป็นข่าวปุ๊บคนดูเป็นแสนเลย เข้ามาด่าก็ไม่เป็นอะไรครับ”

ความที่นิสัยเราเป็นคนอารมณ์ดี ไม่อยากให้ทุกคนทุกข์ เลยตอบแบบนี้ กลัวคนจะมองเราในแง่ไม่ดีไหม?
“ไม่กลัวเลยครับ ผมว่าคนก็ไม่น่าจะมองผมในแง่บวกมาตั้งนานแล้ว แต่ผมก็ต้องขอโทษด้วยสำหรับคนที่มองผมในแง่บวก แล้วผมไปทำลบให้ผิดหวัง อันนี้ต้องขอโทษครับ”

มีการได้เคลียร์กับเดียร์หรือครอบครัวของเขาหรือยัง?
“ผมคุยกับแม่ของเขาบ่อยครับ ตอนนี้เดียร์เขาเสียขวัญยิ่งกว่าผม เขาร้องไห้เพราะไม่คิดว่าการที่โพสต์ไอจีเขาที่มีคนตามน้อยมันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ แต่ผมก็บอกเขาว่าไม่เป็นอะไร โพสต์แล้วก็โพสต์ไป ค่อยว่ากันไป แต่ผมสงสารคุณพ่อคุณแม่ของเขาครับ

แล้วตอนนี้สถานะของนิกกี้กับเดียร์คือยุติความสัมพันธ์ไปแล้วหรือยัง?
“เอาความจริงเลยคือผมไม่รู้ ว่าเลิกกันหรือยัง ผมไม่รู้จริงๆ คือเดียร์เขาบอกว่าเลิก แต่ไม่รู้ว่าจะคืนดีมั้ยไง ที่ผ่านมาแฟนผมงอนผมบ่อย ถามว่าจะเดินหน้าต่อยังไงกับเรื่องนี้ ความที่ผมจะรู้นิสัยของแฟนคือส่วนมากเลิกกันผมจะไม่ได้ง้อ ธรรมชาติแฟนผมก็คืองอนกันแป๊บหนึ่ง 5 วันเดี๋ยวก็กลับมาดีกันแล้ว แต่ว่าครั้งนี้ผมก็ไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาดีมั้ย ถ้าไม่กลับมาดีกัน ผมก็ต้องง้อเขา ผมรักเขา ผมรักเขา

นิกกี้

ผมต้องง้อเขา ผมรักเขา

ตอนนี้มีอะไรอยากจะบอกเดียร์และครอบครัวของเขาไหม?
“ผมต้องขอโทษคุณพ่อคุณแม่ของเดียร์นะครับ ที่ทำให้มีปัญหา แล้วก็ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง เดียร์ต้องมาทะเลาะกับผมบ่อย ทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องเหนื่อยใจ ส่วนกับเดียร์ก็รักเหมือนเดิมครับ ไม่มีอะไร แต่วันหลังเดียร์ต้องใจเย็นๆ นะเดียร์นะ(ยิ้ม)

แล้วตัวเราเองจะต้องมีการปรับปรุงแก้ไขอะไรไหม?
“ผมจะบอกกับแฟนตลอดว่าขอไปเจอเพื่อนบ้างได้มั้ย แต่ว่าผู้หญิงก็ไม่มีใครชอบให้แบบ…ผู้ชายไปกินเหล้าหรอก ปรับปรุงตัวยังไงมั้ย…ผมก็จะบอกเขาว่าผมจะทำตัวเองให้ดีขึ้นแล้วกัน แต่ว่าผมไม่ได้บอกว่าผมจะเลิกเที่ยวเพราะผมทำไม่ได้ไง แต่จะบอกว่าจะทำตัวเองให้ดีขึ้นและเที่ยวให้น้อยลง

มีอะไรอยากจะบอกทุกคนที่ตามข่าวนี้ไหม?
“จริงๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องที่ผมกับแฟนผมงอนกันครับ มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย แฟนผมเขาก็ไม่ได้ตั้งใจหรอกที่จะโพสต์อย่างนี้ แต่จริงๆ แล้วเรื่องนี้ทั้งหมดทั้งมวลคนที่ผิดเลยก็มีแค่ผมคนเดียวเท่านั้น แฟนผมเขาไม่มีความผิดเลย เขาเป็นคนที่จิตใจดีมากครับ แม้แต่คนที่มากินเหล้ากับผมก็คือผมเป็นคนไดเร็กเมสเสจหาเองครับ

เหมือนเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาแล้วครั้งหนึ่งกับแฟนคนก่อนหน้าเดียร์ด้วย?
“อันนั้นคือนานแล้ว 5 ปีแล้วครับ”

แล้วมันไม่เป็นบทเรียนเลยเหรอ?
“เป็นบทเรียนสิครับ(หัวเราะ)”

 

ขอบคุณรูปจาก nickynachat dearrulez

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน