ปารีณา แซะแรง! "ลูกเสธ.แดง" หลังรำลึก 10 ปี พ่อถูกยิง โยงเรื่องส่วนตัว

15 พ.ค. 2563 - 15:47 น.

“ปารีณา” แซะแรง! “ลูกเสธ.แดง” หลังรำลึก เหตุสลด 10 ปี พ่อถูกยิง พร้อมติดแฮชแท็กเดือด โยงยันเรื่องส่วนตัว แนะเยาวชนดูเป็นบทเรียน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันนี้ (15 พ.ค.) น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคลพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 13 และ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นห้วงเวลาของการรำลึกเหตุการณ์ ครบ 10 ปี เมษา-พฤษภาคม 2553 โดย น.ส.ปารีณา

ได้กล่าวถึงการเสียชีวิตของ พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล หรือ เสธ.แดง ซึ่ง น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล (เดียร์) รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ในฐานลูกสาว ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมกับไปรำลึกการเสียชีวิตของพ่อของตน ยังจุดเกิดเหตุ บริเวณสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสีลม หน้าสวนลุมพินี

น.ส.ปารีณา ได้โพสต์ข้อความ พร้อมติดแฮกแท็กต่างๆ เช่น #ผู้กว้างขวาง vs นักประชาธิปไตย
#นักประชาธิปไตยต้องไม่ใช้M79 ดังนี้ รำลึก และเสียใจกับน้องเดียร์นะคะ วันที่คุณพ่อเสีย ยอมรับว่าน้องเดียร์เข้มแข็งมาก ยิ่งต้องพบว่า คุณพ่อมีลูกและภรรยาหลายคน แต่ความรักเป็นสิ่งสวยงามและแบ่งปันกันได้ สู้ๆนะ


เห็นเดียร์ดีใจคนรุ่นใหม่สนใจเรื่องคุณพ่ออะไรซักอย่าง พี่นั้นดีใจยิ่งกว่า เพราะพี่อยากบอกเด็กวัยรุ่น และเยาวชน ได้เอาเรื่องราวชีวิต การสร้างสม ความรัก อาวุธ ศัตรู บารมี จนมีคนและตัวพี่เองรู้สึกว่าเสธ.แดงถือเป็นผู้กว้างขวางคนหนึ่ง

ฝากเยาวชนดูเรื่องราวนี้ และเรื่องราวของผู้กว้างขวางอีกหลายๆท่าน ไม่ว่าจะเป็นนักเลง นักรบ จุดจบ ไม่สวยซักคน บางคนจบชีวิตในคุก บางคนต้องหนีไปเรื่อยๆ และบางคนจบด้วยการเสียชีวิต ดังนั้น เยาวชน อย่าริคิดทำตนเป็นผู้กว้างขวาง และสำหรับเยาวชนที่เป็นผู้กว้างขวางอยู่ ขอวิงวอนให้กลับใจ อย่าใช้ชีวิตแบบประมาท


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปารีณา แซะแรง! "ลูกเสธ.แดง" หลังรำลึก 10 ปี พ่อถูกยิง โยงเรื่องส่วนตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง