เปิดคลิปนาที ‘วันชัย’ วินจยย. ยิงหนุ่มเคอรี่ดับ ก่อนเผ่นหนี ตร.เร่งล่าตัว

19 มิ.ย. 2562 - 16:51 น.

เปิดคลิปนาที ‘วันชัย’ วินจยย. ซอยอุดมสุข 1 ยิงหนุ่มเคอรี่ดับ ก่อนเข้าบ้านเก็บข้าวของเผ่นหนี ตร.เร่งล่าตัวพร้อมนายประมุข หัวหน้าวินจยย.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณีกลุ่มวินจยย.รับจ้างเถื่อน วินอุดมสุข 1-2 กับวินอุดมสุขรุ่งเรือง ที่อยู่ใกล้เคียงกันภายในซอยสุขุมวิท 103 แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ ขัดแย้งกันเรื่องขยายพื้นที่วิ่งวินจยย.และแย่งผู้โดยสารกันเรื่อยมา จนเมื่อช่วงสายวันที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทั้ง 2 ฝ่ายต่างตะลุมบอนปะทะกันจนนายวีรวัฒน์ พุ่งครุฑ อายุ 20 ปี อาชีพส่งสินค้าเคอรี่และเป็นวินอยู่วินอุดมสุขฯ เสียชีวิต พร้อมยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย ทางตำรวจจับกุมขยายผลผู้ต้องหาเพิ่มอีกหลายราย ท้องที่สน.บางนาตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วินจยย. / เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพในกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุวินจักรยานยนต์เถื่อนยกพวกตีกันนั้น ปรากฏภาพ นายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน้าวินจยย.ซอยอุดมสุข 1 ใส่เสื้อลายเดินอยู่ภายในซอยก่อนทางเข้าชุมชนซอยรุ่งเรือง 1 นอกจากนี้ ในคลิปยังมีภาพนายวันชัย หรืออั้ม มงคลเข็ม ใส่เสื้อสีแดงถือกระเป๋าสะพานข้าง เดินไปมาอยู่ด้านหน้าทางเข้าชุมชน

ก่อนจะปรากฏอีกคลิปวงจรปิด เห็นภาพกลุ่มวินรถ จยย.จำนวนนับสิบคน บางคนถืออาวุธเป็นกระบองยาว ไม้ เป็นต้น เดินไปมาผ่านทางเข้าชุมชน ก่อนที่นายวันชัยจะเดินมาพร้อมชักอาวุธปืนออกมา ภายในคลิปยังเห็นภาพนายประมุข ปรากฏตัวอยู่ภายในกลุ่มวินรถจยย.ดังกล่าว จากนั้นเห็นว่านายวันชัยนั่งลงแล้วยิงปืนเข้าไปภายในชุมชน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

รายงานข่าวแจ้งว่า นายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน้าวินจักรยานยนต์ และนายวันชัย มงคลเข็ม มือยิงนั้นพบว่าหลบหนีไปแล้ว โดยไม่มีแนวคิดจะมอบตัวแต่อย่างใด ส่วนนายวันชัยนั้น หลังเกิดเหตุ 1 วันได้กลับที่พักก่อนเก็บข้าวของแล้วออกจากที่พักไป โดยไม่ได้บอกภรรยาว่าจะไปที่ไหน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างล่าตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปนาที ‘วันชัย’ วินจยย. ยิงหนุ่มเคอรี่ดับ ก่อนเผ่นหนี ตร.เร่งล่าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง