เปิดวาร์ป "น้องจีน" ดังชั่วข้ามคืน เผยเพราะเกณฑ์ทหารเลยได้เจอแม่ที่ไม่พบ 13 ปี

5 เม.ย. 2560 - 14:09 น.

กลายเป็นความดังชั่วข้ามคืน เมื่อมีการแชร์ภาพสาวสวยที่เดินทางไปตรวจเลือกทหารกองเกิน ที่หน่วย อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โดยสาวสวยรายดังกล่าว คือ นายมณฑนะ จุฑาทัศน์ หรือ น้องจีน อายุ 20 ปี ได้เปิดเผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า ได้เดินทางไปรายงานตัวคัดเลือกทหารกองเกินเป็นปีแรก โดยได้รับการคัดเลือกให้ เพศสภาพไม่ตรงกับเพศกําเนิด ซึ่งเมื่อไปถึงก็ไม่ได้มีคนสนใจเท่าไหร่ แต่ก็มีคนมองบ้าง เมื่อถึงหน่วยรายงานตัวมีพี่ทหาร ได้พาไปนั่งที่รอรายงานตัวตามกระบวนการ ก็เริ่มมีเจ้าหน้าที่มาขอถ่ายรูป จากนั้น ก็มีคนเข้ามาขอถ่ายรูปจำนวนมาก และมีพี่ตำรวจที่รู้จักกัน ถ่ายคลิปไปลงกลุ่มไลน์จนมีการแชร์ไปยังโซเชียล ซึ่งตนก็ไม่คิดว่า การที่เรามาเกณฑ์ทหารจะมีคนมาสนใจมากขนาดนี้ ก็ตกใจอยู่ว่ามีการแชร์ไปเยอะมากๆ และเพียงวันเดียวมีคนมาติดตามเพิ่มขึ้นในเฟซบุ๊ก ถึงเกือบ 4 หมื่นคน ก็ดีใจที่คนมาให้คนความสนใจ


“การไปคัดเลือกทหารกองเกิน ยังทำให้ได้ติดต่อแม่ ที่ไม่ได้พบกันมา 13 ปี โดยคุณพ่อและคุณแม่ เลิกกันตั้งแต่เด็ก ทำให้จีน ไม่ได้พบกับแม่มาตั้งแต่ ป.2 เมื่อไปทำการขึ้นหมายเกณฑ์ที่อำเภอ เจ้าหน้าที่จึงมีการเช็คข้อมูลจนทราบว่า แม่ที่ไม่ได้เจอกันมา 13 ปี อยู่ที่ไหน จึงเดินทางไปตามหา แต่ก็ไม่ได้เจอเพราะแม่ ซึ่งกลับแคนาดาไปแล้ว โดยก่อนหน้าแม่อยู่ที่ไทยประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งที่เดินทางไปหาแม่ก็เพราะอยากคุย อยากพูดกับแม่ในหลายๆเรื่อง ในวันที่เรายังอยู่ แม่ยังอยู่ ไม่ใช่ไปจุดธูปบอกกันตอนไม่อยู่ แม้ว่าจะไม่เจอกัน แต่ก็เชื่อว่า อีกไม่นานก็จะได้เจอ”น้องจีน กล่าว


น้องจีน เปิดเผยต่อว่า เริ่มรู้ตัวว่าไม่ใช่ผู้ชายมาตั้งแต่เด็ก ชอบรำ ชอบแต่งตัว และเริ่มแต่งตัวเป็นผู้หญิงตั้งแต่อายุ 16 ปี ตอนที่เริ่มเข้าเรียนพาณิชยการ ซึ่งทางโรงเรียนอนุญาตให้แต่งตัวได้ โดยมีผู้ปกครองมารับรองยืนยัน และเริ่มทำหน้าอกตอนอายุ 18 ปี แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เปลี่ยนเป็นผู้หญิง 100% ซึ่งปัจจุบันตนเองทำงานเป็นพีอาร์ร้านอาหารอยู่ และเรียนพิเศษ เพื่อที่อยากจะไปเรียนต่อ

 

ขอบคุณภาพจาก Monthana Chuthatus

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดวาร์ป "น้องจีน" ดังชั่วข้ามคืน เผยเพราะเกณฑ์ทหารเลยได้เจอแม่ที่ไม่พบ 13 ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง