ฝากไว้ให้คิด “น้ำตาล ชลิตา” ร่ายยาวถึงแฟนนางงาม ปม ‘มิสนิการากัว’ ผู้คว้าตำแหน่ง miss universe 2023 ลั่น ‘ต้องรู้จักแพ้ให้เป็น-อย่ากดคนอื่นให้ต่ำ’

วันนี้ (21 พ.ย. 66) จบลงไปแล้ว สำหรับเวทีการประกวด Miss Universe 2023 ที่จัดขึ้น ณ ยิมเนเซียมแห่งชาติ โฆเซ อาโดลโฟ ปิเนดา ในกรุงซานซัลวาดอร์ ประเทศเอลซัลวาดอร์

โดยสาวงามผู้คว้ามงกุฎครั้งที่ 72 คือ “เชย์นิส ปาลาซิออส” มิสนิการากัว (Miss Universe Nicaragua 2023) ส่วนรองอันดับ 1 คือ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ (Miss Universe Thailand) ตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย

มิสนิการากัว และ มิสไทยแลนด์

ภาพประกอบ

อ่านเพิ่มเติม :

แม้ว่าการประกวด Miss Universe 2023 จะจบลงไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าดราม่าจะไม่จบลงตาม เพราะคอนางงามทั่วโลกก็ยังคงถกเถียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงผลการตัดสินในครั้งนี้ จนเกิดเป็นกระแสเดือด

ล่าสุด “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 ทั้งยังเป็นตัวแทนประเทศไทย​ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวต่อกรณีดราม่าดังกล่าวด้วยเช่นกัน

น้ำตาล ชลิตา

ภาพประกอบจาก IG : namtanlitaa

โดย ‘สาวน้ำตาล’ โพสต์ภาพ ‘มิสนิการากัว’ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ไม่อยากให้รู้สึกว่าต้องหาข้อบกพร่องของนางมาโจมตีเลย เราไม่ได้อยู่กับนางตลอดเวลาเราไม่รู้หรอกว่านางเป็นยังไง แล้วนางก็ทำทุกอย่างออกมาไม่มีผิดพลาด”

“เราต้องรู้จักแพ้ให้เป็น ยินดีกับคนอื่นให้เป็น เสียใจได้แต่อย่ากดคนอื่นให้ต่ำลงเพียงแค่ตัวเองไม่ถูกใจ การดูถูกคนอื่นไม่ได้ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ทุกคนมีความฝันเหมือนกัน และอย่าดูถูกความฝันความสำเร็จของคนอื่นเช่นกัน ฝากทุกคนไว้ให้คิดน้า”

โพสต์ น้ำตาล ชลิตา

ภาพประกอบจาก Facebook : Namtan Chalita

โพสต์ดังกล่าวกลายเป็นไวรัลทันที ท่ามกลางบรรดาแฟนนางงามและคนดังในวงการบันเทิง เข้ามากดถูกใจ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นกันสนั่น อาทิ

  • รักน้ำตาลตรงนี้ คิดไม่ผิดเลยที่รักน้องมาโดยตลอด วันนี้ในรายการพูดได้ดีมากนะ ไอเลิฟ
  • ถูกต้องที่สุดค่ะพี่ตาล
  • จริงค่ะ พี่น้ำตาล
  • รักน้ำตาลเพิ่มขึ้นกว่าเดิม
  • สวยสง่าสมมงแล้วค่ะ
  • ต้องมีน้ำใจนักกีฬา
น้ำตาล ชลิตา

ภาพประกอบจาก IG : namtanlitaa

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน