หนุ่มงง กระบะเสียจอดทิ้ง ไว้ข้างสวนตัวเอง ผ่านไป 3 วันโดนทุบพังเละ

22 ก.พ. 2564 - 20:26 น.

โร่แจ้งความ หนุ่มจอดกระบะพัง ทิ้งไว้ข้างสวนตัวเอง ผ่านไป 3 วัน น้องโทรมาบอก รถโดนทุบพังเละรอบคัน วอนตำรวจตามจับตัวมาดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2564 ที่สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี นายอิทธิพล บุญโยประการ อายุ 28 ปี
เจ้าของสวนทุเรียน เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพ.ต.ท.สมาน ไชยชาญ รองผกก.(สอบสวน)
ว่ามีคนใช้ของแข็งทุบกระจกรถกระบะที่จอดทิ้งไว้จนเสียหายรอบคัน บริเวณบ้านคลองตะเคียน ม.6 ต.พลวง อ.เขาคิฌกูฏ

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ สีดำ สภาพเก่า ทะเบียน บจ2562 จ.สิงห์บุรี ดัดแปลงใช้บรรทุกติดตั้งเครื่องยนต์ และถังพ่นยาขนาด 1,000 ลิตร จอดเสียเปิดฝากระโปรงอยู่ริมถนนคอนกรีต 2 เลน ข้างสวนผลไม้ของตนเอง

 

จากการตรวจสอบพบกระจกหน้ารถถูกทุบตีด้วยของแข็ง จนแตกเป็นรูโหว่ขนาดใหญ่ รวมถึงกระจกประตูฝั่งคนขับ กระจกมองข้าง ไฟท้าย และไฟหน้ารถ ถูกทุบแตกเสียหายรอบคัน โดยมีเศษกระจกตกกระจายเกลื่อนทั้งในตัวรถ และพื้นถนนด้านนอก ตรวจสอบด้านในรถพบเหล็กคันเกียร์ถูกถอดออก ตกอยู่บนเบาะนั่งข้างคนขับ

นายอิทธิพล ให้การว่า เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 64 ตนได้ขับรถกระบะมาจอดเพื่อพ่นยาภายในสวน แต่รถ
เกิดเสียสตาร์ทไม่ติดจึงจอดทิ้งไว้ 3 วัน และยังไม่ได้ลากไปซ่อม จนเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา น้องชายได้โทรศัพท์มาบอกว่ารถที่จอดไว้ถูกมือดีใช้ของแข็งตีกระจกแตกพังเสียหายทั้งคัน

ตนไม่เคยมีเรื่องบาดหมางหรือขัดแย้งกับใครมาก่อน หากจะทำเพราะหวังทรัพย์สินคงไม่น่าใช่ เนื่องจากรถสภาพเก่ามาก อีกทั้งประตูรถก็ไม่ได้ล็อก ส่วนจะเป็นสาเหตุใด คงต้องให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มงง กระบะเสียจอดทิ้ง ไว้ข้างสวนตัวเอง ผ่านไป 3 วันโดนทุบพังเละ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง