Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 13 ก.ค. 2563

อายัดบัญชีโก้พบถอน-โอนเงินสด ตร.ล่ากระชั้นปิดตายชายแดน เชื่อไม่นานได้ตัว

5 ส.ค. 2561 - 16:00 น.

ผบก.น.4แจ้งอายัดบัญชีนายโก้มือฆ่าไฮโซเชอรี่ เผยพบถอน-โอนเงินสดหลักหมื่นบาท ตร.ล่ากระชั้นชิดสั่งปิดตายแนวชายแดน เส้นทางธรรมชาติ ตั้งแต่ภาคอีสานลงมาทุกจังหวัด เชื่อหนีไม่รอดคาด 1-2 สัปดาห์ได้ข้อมูล

หมายจับโก้

จากกรณี น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซนักธุรกิจสาว ถูกไม้เบสบอลทุบจนเสียชีวิต ภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านซอยประดิษฐ์มนูธรรม 19 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. จากนั้นเจ้าหน้าที่สืบทราบได้ว่าคนร้ายคือ นายอัศยา หรือโก้ ชัยภา อายุ 33 ปี คนสนิทของผู้ตาย หลังเกิดเหตุหลบหนีเข้าพื้นที่กัมพูชา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว ตั้งค่าหัว 3 แสน ล่า ‘ไอ้โก้’ ญาติ ‘เชอรี่’ ให้ข้อมูล ตร.เช็คบริษัทติดตั้งโซลาร์เซลล์

ล่ากระชั้น/ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 5 ส.ค. พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 กล่าวถึงความคืบหน้าในการติดตามจับกุม นายอัศยา ชัยภา หรือโก้ อายุ 33 ปี ก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือเชอรี่ อายุ 39 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่งรายใหญ่ เสียชีวิตภายในโรงแรมซอยประดิษฐ์มนูธรรม 19 ก่อนขับรถเบนซ์ รุ่นอี 220 สีบรอนซ์เงินของผู้ตายหลบหนีไป พบความเคลื่อนไหวในฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน ว่า อ่านข่าว พ่อสุดเศร้าเตรียมเผา ‘ไฮโซเชอรี่’ เย็นนี้ ตร.ขอเวลา 7 วันล่าตัวโก้

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการตามจับกุมตัวนายอัศยาเเละน้องชายอยู่ ซึ่งวางกำลังตามเส้นทางเข้าออกในจังหวัดที่ติดกับชายเเดนประเทศเพื่อนบ้าน ไม่เฉพาะที่เป็นจุดผ่านตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) เเต่รวมถึงเส้นทางที่ผู้ต้องหาจะหลบหนีทางธรรมชาติ โดยเราวางกำลังตั้งเเต่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ลงมาเกือบทุกจังหวัด อ่านข่าว ลุงช็อก‘โก้’ฆ่า‘ไฮโซเชอรี่’ ยันหลานเป็นคนดี-ไม่มีนิสัยนักเลง วอนมอบตัว

ผบก.น.4 กล่าวต่อว่า ส่วนทางการเงินได้เเจ้งอายัดบัญชีของนายอัศยาไว้หมดเเล้ว ซึ่งก่อนที่จะอายัดบัญชีพบว่า นายอัศยาถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ธนาคารออมสิน 5,000-6,000 บาท เเละก็โอนเงิน หลักหมื่นบาทส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไร เป็นตู้สาขาไหนนั้น ในตอนนี้ยังไม่สามารถบอกได้

เมื่อถามว่า หลังจากตั้งค่าหัวเป็นเงินกว่า 300,000 บาทจะช่วยให้สามารถจับกุมได้เร็วขึ้นหรือไม่

พล.ต.ต.ธีระพงษ์ กล่าวว่า ส่วนกรณีมีผู้ไม่ประสงค์ออกนาม จ่ายเงินค่าหัวหากมีผู้แจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุมตัวนายอัศยาได้ เเต่ในการจับกุมทางเราจะดำเนินการอย่างเงียบๆไม่ให้นายอัศยาไหวตัวทัน ส่วนตัวคิดว่าหนีไปไม่นาน เชื่อว่า 1-2 สัปดาห์ จะต้องมีข้อมูลเข้ามา เมืองนอกนายอัศยาก็อยู่ไม่ได้ เมืองไทยก็โดนไล่ล่า

อ่านข่าว พ่อแฉปมฆ่าสาวไฮโซ เปิดสัมพันธ์โก้-เชอรี่ มากกว่าเจ้านายลูกน้อง เผยเตือนแล้วไม่ฟัง!
อ่านข่าว พ่อ-น้องชายรุดดูเบนซ์ ‘เชอรี่’พบทรัพย์สินหายเกลี้ยง สั่งอายัดเงินล้าน 14 บัญชี
อ่านข่าว เจอแล้ว!! โก้ มือสังหาร เชอรี่ โผล่โรงแรมกัมพูชา พร้อมน้องชาย (คลิป)
อ่านข่าว ตร.ประสานเขมรล่าตัว ‘โก้’มือฆ่า’ไฮโซเชอรี่’ เช็กคนพาหนี มีเอี่ยวออกหมายจับทันที
อ่านข่าว ‘บิ๊กหยม’ ขีดเส้น 7 วันต้องได้ตัว ‘โก้’ มือสังหารไฮโซเชอรี่

อ่านข่าว อดีตเมีย – พ่อตา ‘ไอ้โก้’ มือฆ่า ‘เชอรี่’ ให้ข้อมูล ตร. เผยเหตุผลที่ต้องยอมถอยออกมา
อ่านข่าว จ่อออกหมายจับน้องชายพาหนี แฉ ‘โก้’ ส่งเงินเลี้ยงเมียเดือนเกือบ 3หมื่น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อายัดบัญชีโก้พบถอน-โอนเงินสด ตร.ล่ากระชั้นปิดตายชายแดน เชื่อไม่นานได้ตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง