หญิงคนหนึ่งเล่าว่าเธอเกือบเสียชีวิต หลังจากที่เธอใส่กางเกงขาสั้นที่ ‘รัด’ เกินไปนาน 8 ชั่วโมง ขณะออกเดตกับแฟนของเธอ ก่อนเกิดอาการติดเชื้อหนักบริเวณก้นของตัวเอง

แซม หญิงสาวรายหนึ่งจากนอร์ธแคโรไลนา ในสหรัฐอเมริกา ได้เล่าถึงประสบการณ์ความเจ็บปวดของเธอในติ๊กต็อก @imtoooldtobeonthis หลังจากที่เธอฟื้นตัวจากการรักษาอาการติดเชื้อที่อันตรายถึงชีวิต โดยคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมแล้วกว่า 8.1 ล้านครั้ง และกดไลก์แล้วกว่า 1.3 ล้านครั้ง

ภายในคลิปเธอได้เล่าว่าในเดตแรกของเธอกับแฟนหนุ่มเธอได้ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นรัด ๆ และเข้าร่องก้นนานกว่า 8 ชั่วโมง ส่งผลให้เธอเจ็บก้นนานสองถึงสามวัน ก่อนที่เธอจะเริ่มมีอาการป่วย และหมอก็ได้ให้ยาปฏิชีวนะกับเธอ เพื่อรักษาการติดเชื้อที่ผิวหนังบริเวณก้นของเธอ

ผู้หญิงเกือบตายเพราะกางเกงยีนส์ทรงสูงให้แหวนแต่งงาน

ทว่าอาการของเธอก็ไม่ดีขึ้น กระทั่งเธอไม่สามารถเดินเองได้และรู้สึกเจ็บปวดทรมานเป็นอย่างมาก เธอจึงถูกส่งตัวไปยังห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล และถูกส่งตัวเข้าห้องไอซีอยู่หลังจากที่หมอบอกกับเธอว่าในตอนนี้เธออยู่ใน ภาวะติดเชื้อและเซลล์เนื้อเยื่ออักเสบ

ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญได้กล่าวกับเธอว่าเธออาจต้องได้รับการผ่าตัดเพื่อกำจัดการติดเชื้อ และยังกล่าวติดตลกว่าในตอนนั้นเธอจะต้องโชว์ก้นให้หมอดูทุกวัน พร้อมทั้งกล่าวว่าเธอนั้นโชคดีที่ไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่เธอก็ยังคงต้องทนทุกข์ทรมาณอยู่อย่างนั้นสักพักใหญ่ ๆ

Credit: TikTok/imtoooldtobeonthisเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลที่แพทย์พบว่าเธอมีภาวะติดเชื้อและเซลลูไลติสCredit: TikTok/imtoooldtobeonthis

เธอกล่าวว่าในวันที่เธอไปออกเดตกับแฟนหนุ่มนั้นเธอตระหนักได้ว่าเธอรู้สึกไม่สบายตัวกับกางเกงที่เธอสวมใส่มาก แต่เธอก็เลือกที่จะไม่สนใจ จนวันรุ่งขึ้นเธอรู้สึกเจ็บและไม่สบาย ก่อนที่จะสังเกตได้ว่ามีตุ่มขนาดใหญ่ขึ้นตรงบริเวณที่มีการเสียดสี และเมื่อเวลาผ่านไป มันก็เริ่มเจ็บปวดมากขึ้น

โชคดีที่แซมหายดีขณะอยู่ในห้องไอซียู และแม่ของเธอก็ได้ถ่ายรูปตอนที่เธออยู่ในโรงพยาบาลแซมเดินผ่านโรงพยาบาลในชุดพยาบาลกับพ่อและพยาบาล

“ฉันตัวสั่น หอบหายใจ เดินไม่ได้และปวดเมื่อยตามร่างกายมาก” “ฉันอยู่ในห้องไอซียูเกือบสี่วัน โดยที่แพทย์กำลังตกลงกันเรื่องการผ่าตัดของฉัน” แต่โชคดีที่แซมสามารถฟื้นตัวในไอซียูและหลีกเลี่ยงการผ่าตัดได้

หลังจากที่เธอได้รับการรักษาจนอาการดีขึ้น เธอก็ตัดสินใจนำเรื่องดังกล่าวออกมาเปิดเผย เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเธอให้ผู้คนได้รับทราบ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ดูน่ากลัวและน่าอาย แต่เธอก็ไม่รู้สึกเช่นนั้นเพราะการทีเธอออกมาพูดจะช่วยเตือนคนอื่น ๆ ที่อาจจะเจอเหตุการณ์เดียวกับเธอก็ได้

แซมโพสต์ข้อความกับพ่อและแม่ของเธอในห้องไอซียู

ที่มา : ladbible / dailystar

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน