Featured เสริมดวงเศรษฐี

หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ราศีใดงานก้าวหน้า ไม่เหนื่อยฟรี ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ มีลุ้นโชคลาภ ราศีใดระวังถูกใส่ร้ายนินทา

หมอช้าง เปิดดวง 12 ราศี ปี 2568 ราศีใดงานก้าวหน้า ไม่เหนื่อยฟรี ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ มีลุ้นโชคลาภ ราศีใดระวังถูกใส่ร้ายนินทา

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา เปิดดวงชะตา 12 ราศี ปี 2568 ราศีไหนดวงเป็นอย่างไรบ้าง เช็กเลย

ราศีเมษ เรื่องงาน มีข่าวดีเกี่ยวกับการค้าขาย อาชีพที่ต้องมีการติดต่อสื่อสาร นายหน้าตัวแทนงานก้าวหน้า ค้าขายคึกคัก หาเทคนิคเพิ่มยอดการค้าขายจะปัง

คนทำงานประจำมีลุ้นก้าวหน้าเลื่อนขั้นมั่นคง ครึ่งปีแรกเปลี่ยนแปลงเรื่องงานสูงมาก เปลี่ยนย้ายงานทั้งตั้งใจไม่ตั้งใจ ภาพรวมเปลี่ยนแล้วมีตัวช่วย การเงิน มีดวงการลงทุน จะมีผลดีตามมาภายหลัง มีการหมุนเงิน ต้องวางแผนรายรับรายจ่าย เตือนทวงเงินคืนยาก

ราศีพฤษภ ดวงดีต่อเนื่อง การงานดีมาก ยอมเหนื่อยจะมีความสำเร็จ มีข่าวดี งานประจำเลื่อนขั้นตำแหน่ง ธุรกิจออนไลน์ หรือสิ่งไม่เคยทำส่งผลการเริ่มต้นธุรกิจ

ดวงการเงินปัง ใครรอลุ้นโชคลาภ จัดเต็มมาตั้งแต่ต้นปี เป็นราศีที่หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง จังหวะดวงดาวมีโอกาสเรื่องค้าขาย บางคนไม่ได้ทำแค่ธุรกิจเดียว เกิดผลกำไรที่ดี เกิดความมั่งคั่ง

ราศีมิถุน เป็นปีที่ดวงชะตาพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี มีจังหวะดวงดาวที่ดีเข้ามา พลิกฟื้นชีวิตทางที่ดี การงาน พ้นอุปสรรคแล้ว เหมาะการเริ่มต้นใหม่ อาชีพเสริม ธุรกิจใหม่ ฟ้าเปิดแล้วดวงดาวแบบนี้ 12 ปีมาครั้ง

ต้องลุยโฟกัสเรื่องงาน เน้นงานที่เกี่ยวข้องทางไกล อยู่คนละที่หรือต่างประเทศจะส่งผลดี การเงิน คล่องตัว ครึ่งปีแรกดีขึ้น มีโชคลาภแบบค่อยเป็นค่อยไป หาเงินได้เยอะ วางแผนการออมปีนี้มีเงินเหลือเก็บ

ราศีกรกฎ ภาพรวมดวงดี ครึ่งปีแรกอาจเป็นการเตรียมตัววางแผน การงาน เหมาะเริ่มต้นอาชีพอิสระ มีงานลูกค้ามาก ครึ่งปีแรกอาจจะเหนื่อย ครึ่งปีหลังสิ่งที่ทำไว้จะผลิดอกออกผล เป็นราศีดาวรุ่งพุ่งแรงในการทำงาน เตือนเรื่องงาน การมีปัญหากับเจ้านาย ผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ต้องระมัดระวัง คำพูดต้องระวัง

การเงิน พบแสงสว่างทางการเงิน จังหวะดวงดาวการเงินครึ่งปีแรก การเงิน โชคลาภ ดวงดาวค่อนข้างมีพลัง รายได้ที่ดีรออยู่ เงินในอนาคตยังไม่จ่ายมา ต้องวางแผนให้ดีในการจ่าย ผ่านกลางปีแล้วจะเข้าที่ มั่งคั่งขึ้น

ราศีสิงห์ การงานมีความสำเร็จรออยู่ แต่ต้องอดทน มีผู้ใหญ่ซัพพอร์ต งานออนไลน์ ต่างประเทศ การเดินทาง ทำแล้วปังก้าวหน้า หลีกเลี่ยงธุรกิจสีเทา

การเงิน มีรายได้พิเศษเข้ามา โชคลาภมีลุ้น ติดอันดับดวงดีมีโชคลาภ การเสี่ยง หรือโชคมรดกที่ดิน อสังหาฯ เตือนเรื่องคดี การฟ้องร้อง ข้อขัดแย้งทางการเงิน ระวังจะได้ไม่เกิด

ราศีกันย์ การงาน รับภาระเยอะขึ้น มีงานใหญ่รออยู่ ระวังอย่าให้ผิดพลาด งานเยอะหนัก แต่เปลี่ยนแปลงที่ดี มีความสำเร็จแต่แลกด้วยความเหนื่อย เตือนการลงทุนระวัง ลูกน้องอาจมีเรื่องทุจริต ต้องตรวจสอบเองใกล้ชิด อย่าพึ่งพาคนอื่นเยอะ

การเงิน ดวงดาวโชคลาภ มีลุ้นได้เงินฟลุกๆ แต่ระวังทุกขลาภ ระวังคดีความฟ้องร้อง อาจมีปัญหาธุรกรรม เอกสารผิดพลาด ฟ้องร้องได้ มีโชคจากอสังหาฯ ได้ที่ฮวงจุ้ยปัง ฮวงจุ้ยดี

ราศีตุล การงาน ผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถผลงาน เลื่อนขั้นตำแหน่งทางที่ดีขึ้น ปีแห่งการลงทุน เติบโต สำเร็จ เตือนมีปัญหากับหุ้นส่วน ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน การเงิน ค้าขายดีมีกำไร เตือนรายได้มาปุ๊บไปไว ต้องวางแผนการเก็บเงิน จะเอาไปช้อปปิ้งหรือต่อยอด

ราศีพิจิก ดวงดาวต้นปียังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การงาน เป็นปีแห่งการสร้างตัว จะส่งผลดีในครึ่งปีหลัง มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงการทำงานเยอะ ภาพรวมส่งผลดี ความสำเร็จตามมาในครึ่งปีหลัง

ข้อควรระวัง การถูกใส่ร้าย นินทา ทำให้เสียชื่อเสียง ความขัดแย้ง 2 ฝ่าย อย่าเข้าไปพัวพัน ระวังลูกหลง ครึ่งปีแรกเตือนเรื่องชื่อเสียง ภาพรวมเรื่องงานต้องสู้ ครึ่งปีแรกต้องทำอะไรที่ฝืนตัวเองบ้าง ผ่านกลางปีมีข่าวดีความสำเร็จรออยู่

การเงิน การลงทุนต้องวางแผนเพื่อไม่ให้ถูกหลอกหรือขาดทุน เป็นปีที่รายจ่ายสูงมาก เอาไปเป็นการลงทุนได้ โชคทางด้านการเงิน ปีนี้อาจได้ทรัพย์สิน โอนที่ รับมรดกมีมูลค่า

ราศีธนู ปี 68 ดวงพลิกผันไปในทางที่ดีขึ้น การงาน จุดเปลี่ยนคือ ได้รับการช่วยเหลือที่ดี จากลูกค้าจากเจ้านาย ได้เลื่อนตำแหน่งก้าวหน้า การลงทุนดวงเซ็นสัญญามาแรงมาก สัญญาซื้อขายลูกค้าจะส่งผลดีให้งานเจริญก้าวหน้า ได้เจอสังคมกลุ่มใหม่ เพิ่มโอกาสการทำงาน

การเงิน ใช้เงินเยอะสร้างความมั่นคงตัวเอง ซื้อที่ซื้อบ้าน หรือเอาไปลงทุน มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา เตือนเสี่ยงโชคลดลงหน่อย ครึ่งปีแรกดวงดาวโชคลาภไม่ค่อยโดดเด่น

ราศีมังกร จะได้เริ่มทำบางอย่างที่ไม่คิดว่าจะทำ ต้องมีสติ วางแผน งานท้าทายทำให้เกิดความสำเร็จเกิดข่าวดี ครึ่งปีหลังเป็นราศีที่ดวงดีมาก ข่าวดีรออยู่

การเงิน โดดเด่น ราหูค้นทรัพย์ ถ้าวางแผนเอาเงินไปลงทุน ทำธุรกิจจะส่งผลดี เป็นการเสียเงินแบบที่ตั้งใจไว้ ถ้าไม่ได้วางแผนอะไรไว้ระวังเจอรายจ่ายก้อนโต แนะให้ลงทุนเยอะขึ้น ลงทุนลดหย่อนภาษี ลงทุนเพื่อธุรกิจ ดวงเสียทรัพย์อย่าให้ใครยืมเงิน เตือนเลี่ยงอะไรที่เสี่ยงๆ ให้เน้นความมั่นคง

ราศีกุมภ์ การงาน ปัญหาเก่าถูกสะสางราบรื่น จัดการสิ่งที่จะเข้ามาในปี 68 ได้ เป็นผู้นำเทรนด์ในการทำงาน ดวงดีเรื่องชื่อเสียง มีความรุ่งก้าวหน้า งานที่ทำแล้วดีมาก งานต่างประเทศ เดินทางไกล งานที่ใช้โซเชียลมีเดียเยอะๆ ส่งผลความสำเร็จก้าวหน้าที่ดี

การเงิน หาจุดค้าขายทำกำไร ทำให้เงินทองไหลมาเทมา ในปี 68 เลย เรื่องเสียเงินก็ลดน้อยลง แล้วยังหาเงินทำกำไร รายได้ใหม่ๆ เพิ่มมาอีก การเงิน จะมีปาฏิหาริย์ด้านการเงินเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโชคลาภ รายได้ อาจจะได้เงินก้อนโตเข้ามาในปีนี้ ส่งผลการเงินคึกคักมั่งคั่งมากขึ้น

ราศีมีน การงานหนักขึ้น ภาระความรับผิดชอบเยอะขึ้น แต่ความสำเร็จก็จะเข้ามามากยิ่งขึ้น จะส่งผลดีธุรกิจลูกค้าแน่น จะเกิดปัญหาทำไม่ทัน ระวังชื่อเสียงด้วย คนทำงานประจำเน้นเบื้องหลังดีกว่า อย่าไปออกหน้าเยอะ หรือหาคนรุ่นใหม่ช่วยสร้างไอเดีย หรือคนมีธุรกิจครอบครัว ให้ครอบครัวช่วยเป็นกลุ่มแบบนี้ก็จะส่งผลดี สำเร็จก้าวหน้า ครึ่งปีแรกเหนื่อย หนัก เครียด พอผ่านพ้น ครึ่งปีหลัง โอกาสเติบโต มีข่าวดีแน่นอน

การเงิน ยิ่งขยันยิ่งทำมาก โอกาสได้ผลตอบแทน เงินทองเข้ามาเพิ่มขึ้น ไม่เหนื่อยฟรี ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ โชคลาภอาจมีลองผิดลองถูก ครั้งแรกไม่ได้ ไปได้ในครั้งที่สอง มีจังหวะได้ในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ แต่ได้มาแล้วต้องทำบุญ มีดวงทุกขลาภ

ขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTv

Related Posts