เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
ข่าววันนี้

ขอรับผิดชอบทั้งหมด!! ผกก.บุพเพสันนิวาส มาเอง กราบขอโทษความผิดพลาด

ความดังสุดขีดของละคร บุพเพสันนิวาส เป็นที่จับตาทุกสิ่งอย่าง จนมีดราม่าทั้งเรื่องภาพหลุด รองเท้าผ้าใบ กางเกงยีนส์ หรือ คนเห็นเหมือนมือถือ โผล่เข้ามาในฉากละคร รวมทั้งล่าสุด ข้อมูลผิดพลาดเรื่องการใช้ไพลรักษานางเอกโดนหวายลงหลังเลือดนอง แต่ในฉากละครกลับเอาขมิ้นชันมาให้พ่อเดชเข้าฉาก

ล่าสุด ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับคนดัง ผู้กำกับละคร บุพเพสันนิวาส ออกโรง กราบขอโทษ ความผิดพลาด ขอรับผิดชอบทั้งหมด และจะพยายามไม่ให้เกิดขึ้นอีก โดยโพสต์ภาพตัวเองยกมือไหว้ พร้อมแคปชั่นว่า

“จะด้วยเหตุผิดพลาดประการใดก็ตามที่เกิดขึ้นทั้งหมดกับละครบุพเพสันนิวาส ผมขอรับผิดทั้งหมดและจะพยายามไม่ให้เกิดขึ้นอีก เพื่อคุณผู้ชมจะได้ไม่เสียอรรถรสในการชม??? ที่ผ่านมากราบขอโทษครับผม…ผิดไปแล้วครับ????แก้ตัวใหม่ด้วยEP ที่เหลืออยู่ครับ” โดยมีคนเข้ามาชื่นชมจำนวนมากว่าละครสนุก คนดูเยอะ เรื่องธรรมดา จะถูกจับตามองมาก พร้อมให้กำลังใจให้สู้ๆ ทำผลงานสนุกสนานออกมาอีก

Related Posts

ภาษีทรัมป์ ทำเดือดร้อนหนัก ผู้ประกอบการจิตตก รัฐบาลไทยหมกมุ่นกาสิโน