ข่าววันนี้

‘ออฟฟี่ แม็กซิม’ ช่วยยายถูกลูกทิ้ง ขุดปูขายได้เงินตัวละ 1 บาท (คลิป)

26 พ.ค.สมาชิกเฟซบุ๊ก Orapan Dansiriwattanakun  หรือ ‘ออฟฟี่ แม็กซิม’ ได้โพสต์ข้อความเล่าถึงตอนที่เธอได้มีโอกาสเดินทางไปช่วยเหลือหญิงชรายากไร้ จนทำให้ชาวเน็ตแห่กันชื่นชมถึงความงามทั้งกายและใจของเธอ ซึ่งข้อความระบุว่า..

“วันนี้ได้รับมอบหมายจากบอสกอฟให้บินไปสุรินทร์ด่วนเพื่อช่วยเหลือยาย ยายแกน่าสงสารมาก มีลูก 4 คนอีก 3 คนไม่กลับบ้านมาหลายปี ส่วนสามีไปหางานทำกรุงเทพฯก็ไม่เคยกลับมาอีกเลย”

Orapan Dansiriwattanakun

“ทุกวันนี้อยู่กับลูกชาย ขุดรูหาปูขายได้ตัวละ 1 บาท กว่าจะได้แต่ละบาท สภาพบ้านก็เก่าซะจนนอนเกือบไม่ได้”

Orapan Dansiriwattanakun
Orapan Dansiriwattanakun

“วันนี้มีผู้ไหญ่ใจดีจะสร้างใหม่บ้านใหม่ให้ยายทั้งหลัง ออฟฟี่เลยช่วยซื้อของใช้ทุกอย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้าให้ยาย ตอนนี้ประสานงานกับนายกอบต. เรื่องสร้างบ้านยายเรียบร้อยแล้ว รอสร้างเสร็จจะกลับไปหายายอีกรอบ ยายแกดีใจจนน้ำตาไหล ให้=ได้”

Orapan Dansiriwattanakun

Orapan Dansiriwattanakun
Orapan Dansiriwattanakun

ชมคลิป..

Related Posts

โสดแล้วแฮปปี้! วิจัยเผย คนไทยกว่า 58% ชอบชีวิตอิสระ กิน เที่ยว ไม่ต้องรอใคร และส่วนใหญ่เตรียมวางแผนเพื่อสุขภาพระยะยาว
เปิดประวัติ “พิพัฒ พะเนียงเวทย์” ผู้บุกเบิกอาณาจักร “มาม่า” มายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ
เปลี่ยนวันฝนตกเป็นยอดขาย! กลยุทธ์ของ “โลตัส” แจกโค้ดส่วนลดบนหน้าต่างรถสาธารณะ ที่จะมองเห็นแค่ตอนฝนตก
LINE TODAY POLL สะท้อนเสียงคนไทยครึ่งปีแรก 2569 เมื่อคนไทยเผชิญความไม่แน่นอน แต่ยังเลือกใช้ชีวิตอย่างมีความหวัง