ข่าววันนี้

สัมมนาดี-ฟรี เสาร์นี้ ปลุกพลังเถ้าแก่ชั้นเทพ ครั้งที่ 2

คุณสมจิตร  ลิขิตสถาพร นายกสมาคมการค้าเอสเอ็มอีและแฟรนไชส์ไทย เผยถึงการจัดสัมมนา “ปลุกพลังเถ้าแก่ชั้นเทพ ครั้งที่ 2” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการบริหารธุรกิจ  และเริ่มต้นธุรกิจให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สตาร์ทอัพและเถ้าแก่ยุคใหม่ โดยมี คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว)ให้เกียรติมาเป็นประธาน ร่วมกล่าวเปิดงาน และแสดงนโยบายส่งเสริมสตาร์อัพและเอสเอ็มอีในปี 2018 ในวันเสาร์ที่ 30 มิ.ย. นี้ เวลา 10.00 น. ที่ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 11 อาคารซีพีทาวเวอร์ ถนนสีลม

หลังพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ  ทาง ผศ.เอกพงษ์ ตรีตรง อดีตคณะบดี คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จะมาเป็นวิทยากรให้ความรู้ประเด็นแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจสตาร์ทอัพ  แนวคิดการเริ่มธุรกิจแบบเถ้าแก่ชั้นเทพ และ ปัจจัยความสำเร็จของเจ้าของกิจการยุค 2018

จากนั้นเป็นการเสวนา  “ปลุกพลัง เถ้าแก่ชั้นเทพ” สร้างแรงบันดาลใจ ให้ข้อคิดการเป็นเถ้าแก่ชั้นเทพ โดยมีผู้ร่วมเสวนาที่น่าสนใจดังนี้ คุณภเดช กันตจินดา ทายาทรุ่นที่ 2 ร้านนิตยาไก่ย่าง  ดร.ธนธรรศ สนธีระ เจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สโนว์เกิร์ล  และ คุณนันทิยา ทัพชุมพล  สโตร์พารท์เนอร์เซเว่น อีเลฟเว่น 3 สาขาจังหวัดกำแพงเพชร

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมแมทชิ่งธุรกิจ บู๊ธแนะนำโอกาสการลงทุนธุรกิจ บริการสำหรับธุรกิจ และพันธมิตรกว่า 20 ธุรกิจ เพื่อเปิดตัวและประชาสัมพันธ์  ให้ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จัก โดยธุรกิจที่จะมาแนะนำ เช่น  เซเว่นอีเลฟเว่น ,ร้านยาเอ็กซ์ต้า พลัส ,ผัดไทขาววังตะวันดา,ลูกชิ้นเทวดาตั้งตัว ,กาแฟมวลชน, ส้มตำมาละเด้อ, ,24Shopping, สโนว์เกิรล์, สสว.ไอเดียวัน, ควอลิตี้คิดส์ ,สถาบันสอนภาษาคิดเอเบิ้ล ,ธนาคารกสิกรไทย,สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ เป็นต้น

Related Posts

โสดแล้วแฮปปี้! วิจัยเผย คนไทยกว่า 58% ชอบชีวิตอิสระ กิน เที่ยว ไม่ต้องรอใคร และส่วนใหญ่เตรียมวางแผนเพื่อสุขภาพระยะยาว
เปิดประวัติ “พิพัฒ พะเนียงเวทย์” ผู้บุกเบิกอาณาจักร “มาม่า” มายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ