เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Featured รอบโลก

เปลี่ยนจองโต๊ะร้านบุฟเฟต์ เป็นแบบ “สายการบิน”ก็ได้หรอ!

Laemgate Infinite (แหลมเกต อินฟินิท) ร้านอาหารทะเล บุฟเฟ่ต์ อะลาคาร์ท ปรุงใหม่สดจานต่อจาน ที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการมาอย่างต่อเนื่อง อย่างเมื่อไม่กี่วันก่อน มีการออกโปรโมชั่น   “คนอวดผัว” หากลูกค้าท่านใด พา “ผัว” ไม่ว่าจะเป็นผัวแม่ ผัวพี่ ผัวเพื่อน ฯลฯ มาอวด รับส่วนลดไปเลยทั้งโต๊ะ

ล่าสุด คุณโค้ก-อพิชาต บวรบัญชารักษ์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง ไอเดียกระฉูดอีกครั้ง ออกโปรโมชั่นสร้างสีสัน งัดกลยุทธ์เด็ดไม่เหมือนใคร นำแนวคิดการสำรองที่นั่งแบบสายการบิน มาใช้กับร้านอาหาร โดยเปลี่ยนการสำรองที่นั่งร้านอาหารแบบเดิมมาเป็นการสำรองที่นั่งแบบสายการบิน

กล่าวคือ ลูกค้าสามารถเลือกสำรองที่นั่งทั้งแบบราคาถูกสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 444 บาท หรือเลือกรับการสำรองที่นั่งแบบเปลี่ยนรอบได้ในราคา 555 บาท  และที่นั่งสุดพิเศษแบบ Frist class ในราคา 666 บาท

“ราคาที่นั่ง 666 บาท  จัดอยู่ในโซนริมหน้าต่าง ราคาที่นั่ง 555 บาท สามารถเปลี่ยนรอบได้ ส่วนราคาที่นั่ง 444 บาท เป็นโซนถัดมาจากริมหน้าต่างและไม่สามารถเปลี่ยนรอบได้  สำหรับเมนูอาหารและการบริการนั้น ไม่มีความแตกต่างยังเหมือนกันทุกอย่างครับ”คุณโค้ก ว่ามาอย่างนั้น

สนใจอุดหนุนโปรโมชั่นนี้ ที่แหลมเกต อินฟินิท จับจองกันตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2560

Related Posts

จากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก รับไม้ต่อในวัย 19 ปั้นแบรนด์อะไหล่รถยนต์ 'NIKOYO Rubber Parts' ที่ส่งออกกว่า 40 ประเทศ ทั้งเอเชีย-อเมริกา