ความสุขเริ่มได้ ไม่ต้องรอเกษียณ
เรื่องราวของ “เสนีย์ กาญจนสุนทร” หรือที่ใครๆ เรียกว่า ลุงเส เจ้าของ “บ้านสวนโบนัส” โฮมสเตย์และคาเฟ่ริมคลองที่เริ่มต้นบนพื้นที่ 260 ตร.ว. จากความฝันเล็กๆ ของมนุษย์เงินเดือนคนหนึ่งที่ทำงานธนาคารมายาวนานกว่า 30 ปี
หลังประสบความสำเร็จในชีวิตการทำงาน สามารถปลดภาระหนี้สินและดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดี ในวัย 50 ต้นๆ ลุงเสเริ่มวางแผนชีวิตหลังวัยเกษียณ เก็บหอมรอมริบเงินต่างๆ รวมถึงโบนัสจนมีมากพอให้ซื้อที่ดินริมคลองย่านภาษีเจริญ
พร้อมพัฒนาพื้นที่ให้เป็นสวนผักอินทรีย์ ปลูกทุกอย่างที่กินได้และกินทุกอย่างที่ปลูก โดยมีแนวทางเศรษฐกิจพอเพียงเป็นต้นแบบ และเมื่อได้ลองมาใช้ชีวิตก็ได้พบกับความสุขที่แท้จริง ทำให้ตัดสินใจเออร์ลี่ฯ จากงาน มาใช้ชีวิตที่บ้านสวนแห่งนี้
จากนั้นได้ต่อยอดทำธุรกิจเชิงท่องเที่ยว เปิดโฮมสเตย์และคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมทำกิจกรรมเวิร์กช็อปทำอาหาร และเป็นแหล่งเรียนรู้ให้กับผู้ที่สนใจได้เข้ามาเยี่ยมชม
📌พิกัด https://maps.app.goo.gl/XjLS5AMe764PDJAz5?g_st=ic
☎️สามารถติดต่อจอง 081-813-3877
