ชาวฝั่งธนฯ ได้กรี๊ดกันลั่นห้าง เมื่อ found & found บิวตี้เดสติเนชันสุดฮอตจากญี่ปุ่น–เกาหลี เดินหน้าเปิดตัวสาขาใหม่แบบไม่พัก พร้อมชวนคู่จิ้นแห่งปี “เจษ–ไบเบิ้ล” มาร่วมงานสุดพิเศษ found & found ไม่ต้องบิน ก็ฟินได้ J/K Beauty เจอครบ จบที่นี่” ฉลองเปิดตัวร้าน found & found สาขาล่าสุด ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ซึ่งถือเป็นสาขาแรกของแบรนด์ภายในศูนย์การค้าในกรุงเทพมหานคร พร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งภายใต้คอนเซ็ปต์ SIMPLE. EASY. EVERYSKIN. ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์การดูแลตัวเองให้เป็นเรื่องง่าย สนุก และเข้าถึงได้สำหรับทุกคน
บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความสดใสของเหล่าบรรดาตัวแม่สายบิวตี้ และเสียงกรี๊ดที่ดังสนั่นจากการปรากฏตัวของคู่จิ้นขวัญใจวัยรุ่น “เจษ–เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” ที่ควงคู่ ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส สุเมตติกุล ที่มาร่วมแชร์เคล็ดลับลุกส์สุดปัง แถมยังขยันเสิร์ฟโมเมนต์น่ารักๆ กับแฟนคลับแบบใกล้ชิด เรียกเสียงฮือฮาและรอยยิ้มตลอดงาน ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนรอคอยกับกิจกรรม Lucky Fans ที่เปิดโอกาสให้ผู้โชคดี 40 คน ได้ใกล้ชิดกับศิลปินและรับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟกลับบ้าน
นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณณัฐพล ชูจิตารมย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออาร์ เฮลท์ แอนด์ เวลเนส จำกัด (ORHW) ที่มาร่วมนำชมร้าน พร้อมสัมผัสประสบการณ์บิวตี้รูปแบบใหม่สไตล์ J/K Beauty (Japan & Korea) ที่ขนทัพมารวมไว้ให้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมขายดีจาก 7 แบรนด์ดังจาก OLIVE YOUNG เกาหลี อาทิ BIO HEAL_BOH, BRING GREEN, ROUND A’ROUND, WAKE MAKE, Colorgram, FILLIMILL และ IDEAL FOR MEN รวมถึงสินค้าจากญี่ปุ่นสุดฮอตอย่าง DR ZERO, Cica Method และ S Select งานนี้เรียกว่าได้ทั้งความฟิน ความสนุก และความสวยกลับบ้านไปเต็มกระเป๋า สมกับเป็นจุดหมายใหม่ของสายบิวตี้ที่ไม่ควรพลาด
