ข่าววันนี้

เพื่อชาติ ปราศรัยใหญ่ ชูนโยบายยกระดับโรงพยาบาลตำบล งบถูกกว่าซื้อเรือดำน้ำ

เพื่อชาติ ปราศรัยใหญ่ ชูนโยบายยกระดับโรงพยาบาลตำบล งบถูกกว่าซื้อเรือดำน้ำ

เพื่อชาติ – เมื่อวันที่ 25 ก.พ. ที่ลานริมถนนใกล้ห้างบิ๊กซี สาขาโกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม นายอารี ไกรนรา รองหัวหน้าพรรคเพื่อชาติ นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำพรรค ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงช่วย นางกุสุมาลวตี ศิริโกมุท ผู้สมัคร ส.ส. จ.มหาสารคาม เขต 4

โดยมีชาวบ้านจาก อ.โกสุมพิสัย อ.บรบือ อ.กุดรัง อ.นาเชือก เดินทางเข้าร่วมฟังการปราศรัย มากกว่า 7,000 คน

นางกุสุมาลวตี เผยว่า ตนเป็นชาวโกสุมพิสัย และเป็น ส.ส. มา 3 สมัย ขอคารวะน้ำใจพี่น้องที่มาฟังปราศรัยวันนี้ พรรคเพื่อชาติ เป็นพรรคของคนเสื้อแดง กระแสพรรคอาจด้อยกว่าเพื่อไทย แต่ด้วยตัวผู้สมัครที่อยู่ในพื้นที่ใกล้ชิดกับพี่น้องประชาชน ก็คิดว่าเราน่าจะเอาชนะเลือกตั้งครั้งนี้ได้

นโยบายที่สำคัญของพรรคคือ ยกระดับโรงพยาบาลตำบล ขึ้นเป็นโรงพยาบาลที่มีห้องผ่าตัดขนาดเล็ก ที่ใช้เม็ดเงินน้อยกว่าการจัดซื้อเรือดำน้ำ กระแสเพื่อไทยแรงจริง แต่ไม่ใช่ว่าเพื่อไทยจะเลือกใครหรือเสาไฟฟ้ามาลงก็ได้ ต้องเลือกคนที่มีค่า มีผลงานมีคุณภาพและอยู่กับประชาชน

นายจตุพร เผยว่า หลายคนสงสัยว่า การส่งผู้สมัคร ส.ส. ลงเขตนี้ จะเป็นการตัดคะแนนกันหรือไม่ ตนบอกเลยว่า จะมีแต่เป็นการเพิ่มคะแนนให้กับฝ่ายประชาธิปไตย

หลายวันมานี้ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประกาศชัดว่าไม่ต้องการจับมือกับตระกูลเพื่อไทย ตนก็ไม่คิดจะจับมือกับนายสุเทพเหมือนกัน การเลือกตั้งครั้งนี้ เป็นการเลือกระหว่าง ฝ่ายที่เอาหรือไม่เอา พล.อ.ประยุทธ์ ซึ่งคุณกุสุมาลวตี พรรคเพื่อชาติ ไม่เอา พล.อ.ประยุทธ์ อย่างแน่นอน”

Related Posts

MK GROUP สยายปีกอาณาจักรสุกี้ครบทุกเซกเมนต์ ตั้งเป้าโต 12%
รู้จัก Food Economy อาหารหนึ่งจาน สร้างมูลค่ามากกว่าที่คิด เชื่อมเกษตรกร เอสเอ็มอี และการท่องเที่ยว
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ปั้น SME ไทยสู่ AI-First Commerce ยกระดับผู้ประกอบการไทยแข่งขันยุคเศรษฐกิจดิจิทัล
เทศบาลนครรังสิต จัดอบรมขนมไทยชาววัง สร้างอาชีพสู่ชุมชน