ข่าววันนี้

ตร.เรียก 7 ดาราสอบ หลังจับอาหารเสริมปลอมบิ๊กล็อต ฮึ่มผิดด้วย!

จากกรณีที่มีการทลายเครือข่าย ดำเนินคดีกับบริษัท เมจิสกิน จำกัด ที่ผลิตสินค้าประเภทสกินแคร์ อาหารเสริม ยี่ห้อดังหลายประเภท โดยพบว่า ใช้เครื่องหมายการค้าอาหารและยา (อย.) ปลอม ติดเครื่องหมายการค้าผิดประเภท ผลิตอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ และแหล่งผลิต หรือโรงงานที่ไม่ได้จดทะเบียน จนเป็นที่มาของการเข้าตรวจสอบในหลายจุด ทั้งแหล่งผลิต และแหล่งเก็บผลิตภัณฑ์

ทั้งนี้รายงานข่าวแจ้งว่า ในเวลา 13.00 น. พล.ต.อ. วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ อย. จะเดินทางไปปฏิบัติการร่วมกวาดล้างเป้าหมายเครือข่ายบริษัทเมจิกสกิน พร้อมทั้งเปิดเผยรายชื่อนักแสดง 7 คนแรกที่จะเชิญเข้าพบเพื่อให้ปากคำตามที่ได้รับแจ้งจาก อย. ว่าอาจเข้าข่ายเป็นความผิด

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวแจ้งว่า 7 ดารา ที่มีชื่อ ว่าจะถูกเชิญเข้าพบคือ ดีเจ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เป้ย-ปานวาด บุญยรัตกลิน มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ซึ่งพบว่า ดารากลุ่มนี้เป็นพรีเซ็นเตอร์หลักของสินค้าดังกล่าว

Related Posts

เปลี่ยนวันฝนตกเป็นยอดขาย! กลยุทธ์ของ “โลตัส” แจกโค้ดส่วนลดบนหน้าต่างรถสาธารณะ ที่จะมองเห็นแค่ตอนฝนตก
LINE TODAY POLL สะท้อนเสียงคนไทยครึ่งปีแรก 2569 เมื่อคนไทยเผชิญความไม่แน่นอน แต่ยังเลือกใช้ชีวิตอย่างมีความหวัง