เค้นสอบกลางดึก! 'ป๊อปปี้' มือคุ้มกันทีม 'เสี่ยอ้วน' ผวาโดนจับตาย (คลิป)

3 ส.ค. 2561 - 07:05 น.

เค้นสอบกลางดึก ‘ป๊อปปี้’ มือคุ้มกันทีม ‘เสี่ยอ้วน’ ผวาโดนจับตาย ขอเข้ามอบตัวที่ จ.ภูเก็ต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคนร้ายขับรถเก๋งสีขาว ไม่ทราบทะเบียน ดักซุ่มยิง “น้องสปาย-น้องฟอส” เสียชีวิตคาลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 29 ก.ค หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรภาค 2 ได้ระดมทีมสืบสวนไล่ล่าแก๊งคนร้าย โดยมีเสี่ยภูเก็ตที่มาติดพันน้องสปาย ตกเป็นผู้ต้องสงสัย จนนำไปสู่การออกหมายจับ 3 ผู้ต้องหา ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

หมายจับ เสี่ยอ้วน สั่งฆ่า สยองวัดเขาชีจรรย์ แฉปมแค้น แม่เผยสัมพันธ์ที่แท้จริง ฟอส-สปาย!!

ตร. เผยปมพบกระบะที่สระแก้ว คาด ‘เสี่ยอ้วน’เปลี่ยนรถหลังยิงดับ ‘ฟอส-สปาย’

เร่งล่า เสี่ยอ้วน เจอรถก่อเหตุสังหาร ฟอส-สปาย ตกป่าหญ้าข้างทาง

แม่ ‘น้องปลาย’ เผย ‘เสี่ยอ้วน’ ยัดเยียด-โอนเงินให้ 1 ล้าน โทรขู่ ‘ยิงคนตายไม่ติดคุก’


เปิดเส้นทางสุดท้าย ก่อน ‘ฟอส-สปาย’ ถูกยิงโหด 7 นัดซ้อน เร่งตรวจสอบธุรกิจ ‘เสี่ยอ้วน’

แฉ! ‘เสี่ยอ้วน’ อยู่ด้วยนาทีลั่นไกฆ่าคู่รัก เชื่อทีมสังหารมีมากกว่า 3คน

สอบโยง-ยิงคู่รัก เสี่ยเจ้าของบาร์ พี่รู้ตัวคนก่อเหตุ คิดว่ารวยล้นฟ้า-วงจรปิดแฉ!!

คุมสอบกลางดึก

ล่าสุดเมื่อเวลา 00.30 น วันที่ 3 ส.ค. ที่ สภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทีมสืบสวนจ.ชลบุรี พร้อมด้วยสืบสวน สภ.นาจอมเทียน ได้ควบคุมตัวนายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือป๊อปปี้ อายุ 34 ปี ลูกน้องคนสนิทของนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน พร้อมรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาวทะเบียน 1 กฏ -9490 กทม ที่เช่ามาจากเต๊นท์ รถในเมืองพัทยา มาขับทำหน้าที่ คุ้มกันทีมเสี่ยอ้วน และคอยขับรถตามประกบรถทีมผู้ตาย ตลอดเวลาก่อนจะทำการก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวขึ้นเครื่องบินจากจังหวัดภูเก็ตมาลงยังสนามบินอู่ตะเภา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

หลังจากที่เจ้าหน้าที่นำตัวมาถึง พ.ต.อ.อาทร ชิ้นทอง ผกก.สภ.สัตหีบ ได้นำตัวนายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือ ป๊อปปี้ อายุ 34 ปี หลังถูกออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ,พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต เข้าห้องงานสืบสวนเพื่อทำการสอบโดยทันที ซึ่งผู้ต้องหามีสีหน้าที่เคร่งเครียด

รถยนต์ที่ใช้ในการคุ้มกัน

ด้าน พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนาย ทุกท้องที่ เฝ้าระวัง และดำเนินการอย่างเฉียบขาด หลังเป็นผู้ต้องหาคดี คดีอุกฉกรรจ์ และอันตราย พร้อมทั้งทำการกดดันไล่ล่าอย่างหนักทำให้ผู้ต้องหารีบเข้ามอบตัว เนื่องจากกลัวโดนจับตาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เค้นสอบกลางดึก! 'ป๊อปปี้' มือคุ้มกันทีม 'เสี่ยอ้วน' ผวาโดนจับตาย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง