PR News

“อัพ” ภูมิพัฒน์ ชีเสิรฟ์อู้กำเมือง “เปิ้นฮักตั๋วหนา” เรียกเสียงกรี๊ด ในงานครบรอบ 5th ปี URANUS CLINIC ณ ห้างเซ็นทรัล ลำปาง

“อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง พระเอกสุดฮอตแห่ง ซีรีส์ My Stand-in ชีเสิรฟ์อู้กำเมือง “เปิ้นฮักตั๋วหนา” เรียกเสียงกรี๊ด ชาวลำปาง ในงานครบรอบ 5th ปี URANUS CLINIC ณ ห้างเซ็นทรัล ลำปาง

Uranus Clinic ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ กับงานครบรอบ 5th Years Uranus Clinic โดยเชิญชวนชาวจังหวัดลำปาง มาร่วมสังสรรค์ และฉลองความสำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 10-23 กุมภาพันธ์ 68 พบกับช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ พบกับศิลปินดาราชื่อดังและโชว์สุดพิเศษ ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ มินิคอนเสิร์ต เกมสนุก ลุ้นรับของรางวัล และ โชว์สุดพิเศษ ที่เราเตรียมไว้สำหรับคุณ! เท่านั้น

โดยงานนี้ มีโอกาสพบกับหนุ่ม “อัพ” ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง พระเอกหนุ่มซีรีส์สุดฮอต My Stand-In ได้รับเกียรติร่วมงานอีเวนต์ในครั้งนี้ พร้อมนำ 2 บทเพลงของตัวเอง Up to you และ โสดทำไม มาเปิดมินิคอนเสิร์ตบนเวที Uranus Clinic ในครั้งนี้  เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จ เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปี Uranus Clinic โดยมีแฟนคลับมาให้กำลังใจจำนวนมาก

ในครั้งนี้ถือว่าเป็นการมาลำปางโดยสมบูรณ์แบบ อัพ กล่าวว่า “งานนี้มีความโชคดี ต้องขอบคุณ Uranus Clinic ที่เชิญมาร่วมงาน โดยไฟลต์ที่บินมาลำปาง เป็นไฟลต์รอบเช้า จึงมีโอกาสไปไหว้พระวัดศรีชุม และสักการะศาลหลักเมือง พร้อมได้รับประทานอาหารเหนือที่อร่อยถูกปากอีกด้วย” อัพ กล่าวด้วยรอยยิ้ม ขอขอบคุณแฟนๆ ชาวลำปางอีกครั้งนะคับ ที่ให้การตอบรับ และมาร่วมเจอกันมากมาย ดีใจที่ได้เจอแฟนคลับชาวลำปาง

เมื่อถูกสื่อมวลชนถามว่า ได้ซ้อมพูดภาษาเหนือมางานนี้บ้างไหม? อัพ ตอบแบบอมยิ้ม พร้อมพูดว่า “เปิ้นฮักตัวหนา” หรือ แปลว่า “เค้ารักตัวเองนะ” ชีเสิรฟ์แบบสุด พร้อมกับเสียงกรี้ด และความออร่าสุดๆ กับลุกส์เจ้าชายในชุดขาว มาพร้อมแจ๊กเก็ตขาว หล่อเป๊ะทุกมุม มอบความสุข คืนกำไรให้กับชาวลำปางแบบเต็มอิ่มม่วนจับใจ

Related Posts