PR News

“OWNDAYS” เปิดเกม “Strategic Collaboration” ประเดิมจับมือ CARNIVAL ครั้งแรกในไทย! เน้นเจาะตลาดวัย 20-40 ปี ดันฐานลูกค้าใหม่-ทราฟฟิกเติบโต ตั้งเป้ายอดขายปี 2569 โต 29%

บริษัท โอนเดส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านแว่นตา OWNDAYS แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีสาขากว่า 600 แห่งทั่วโลก เดินหน้ารุกตลาดประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ประกาศกลยุทธ์สำคัญประจำปี 2569 ผ่านการสร้าง Strategic Brand Collaboration เปิดตัวคอลเล็กชันลิมิเต็ด “OWNDAYS | CARNIVAL” ครั้งแรกของแบรนด์ ในการร่วมงานแบรนด์สตรีทแวร์ระดับท็อปของไทย อย่าง CARNIVAL เน้นเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่และสายสตรีทแฟชั่นเต็มรูปแบบ เพื่อขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ พร้อมยกระดับภาพลักษณ์จากแบรนด์แว่นตาสู่การเป็น Lifestyle Brand ที่เข้าถึงผู้บริโภคในทุกมิติของการใช้ชีวิต

คุณ วู เจีย เทียน  ผู้อำนวยการภูมิภาค (ประเทศไทย กัมพูชา และลาว) และกรรมการผู้จัดการบริษัท โอนเดส์ (ประเทศไทย) จำกัด

คุณ วู เจีย เทียน  ผู้อำนวยการภูมิภาค (ประเทศไทย กัมพูชา และลาว) และกรรมการผู้จัดการบริษัท โอนเดส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า OWNDAYS ประเทศไทยยังคงรักษาการเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งและต่อเนื่อง โดยในปี 2568 บริษัทมียอดขายเติบโต 22% คิดเป็นรายได้รวมกว่า 1,500 ล้านบาท ขณะที่ในช่วงครึ่งปีแรกเข้าสู่ช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2569 นี้ รายได้ยังขยายตัวต่อเนื่อง เติบโตขึ้นกว่า 20% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ซึ่งคาดว่าจะช่วยดันยอดขายรวมให้โตขึ้นกว่า 29% ในปีนี้

“สำหรับปี 2569 บริษัท มุ่งขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ผ่านกลยุทธ์ Community Marketing และ Strategic Brand Collaboration เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ในวงกว้างและเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นที่มาของความร่วมมือระหว่าง OWNDAYS และ CARNIVAL สะท้อนทิศทางการทรานส์ฟอร์มแบรนด์ของ OWNDAYS จากร้านแว่นตาที่โดดเด่นด้านฟังก์ชันและคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น สู่แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด “EVERYWEAR” หรือ แว่นคู่ใจที่สวมใส่ได้ทุกวัน โดยนำเอาเอกลักษณ์ความคลาสสิกในสไตล์ American Vintage มาผสมผสานเป็นคอลเล็กชันพิเศษที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อายุ 20-40 ปี ที่หลงใหลในแฟชั่น กิจกรรมกลางแจ้ง และการแสดงออกถึงตัวตนผ่านสไตล์การแต่งตัว” คุณวู เจีย เทียน กล่าว

คุณ วู เจีย เทียน กล่าวต่อว่า OWNDAYS | CARNIVAL เป็นหนึ่งในกลไกสำคัญในการกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจ ผ่านการดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่ไม่เคยใช้บริการของ OWNDAYS มาก่อน โดยเฉพาะกลุ่มผู้บริโภคที่ติดตามแฟชั่น สตรีทแวร์ และไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย โดยคาดว่า แคมเปญนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมแบรนด์ (Traffic) ทั้งช่องทางออนไลน์และหน้าร้านได้เพิ่มขึ้น 10% หรือรวมกว่า 10,000 คน ตลอดช่วงแคมเปญ พร้อมเพิ่มสัดส่วนลูกค้าใหม่เข้าสู่แบรนด์อีก 30% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ รวมถึงช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าอื่นภายในร้านและยกระดับมูลค่าการซื้อเฉลี่ยต่อบิลได้มากขึ้น

นอกจากนี้แล้ว OWNDAYS | CARNIVAL ยังได้สองพี่น้องนักแสดงชื่อดัง “มาริโอ้ และ มาร์โค เมาเร่อ” มาร่วมถ่ายทอดภาพลักษณ์ของคอลเล็กชัน ผ่านคาแรกเตอร์ที่สะท้อนความคลาสสิก ความเท่ และจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดหลักของแบรนด์และสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างหลากหลาย โดยคอลเล็กชัน OWNDAYS | CARNIVAL ประกอบด้วยแว่นสายตาและแว่นกันแดดรวม 10 ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสินค้าที่ออกแบบเฉพาะที่มีความเป็น Fashion Collaboration Collection มากกว่าคอลเล็กชันแว่นตาทั่วไป พร้อมมอบ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ร้าน CARNIVAL เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ร้าน OWNDAYS โดยคอลเล็กชันดังกล่าวจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2569 เป็นต้นไป

“เป้าหมายสูงสุดของเราไม่ใช่เพียงการเติบโตทางยอดขาย แต่คือการทำให้ OWNDAYS เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ผู้บริโภคนึกถึงเป็นอันดับแรก และความร่วมมือกับ CARNIVAL ถือเป็นก้าวสำคัญของการสร้างมิติใหม่ให้กับตลาดแว่นตาแฟชั่นในประเทศไทย ซึ่งในช่วงครึ่งปีหลัง เรายังมีแผนเดินหน้าความร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างการเติบโตและประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม” คุณ วู เจีย เทียน กล่าวทิ้งท้าย

สามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติม ติดตามได้ที่ : Facebook : OWNDAYS Thailand Instagram : owndays_thailand และ Website: www.owndays.com/th

Related Posts