บริษัท GM Interfoods จำกัด เป็นบริษัทน้องใหม่ในกลุ่มบริษัท GM Multimedia จำกัด (มหาชน) หรือ GM Group ที่ขยายตัวออกมาเพื่อบริหารจัดการทางด้านธุรกิจด้านอาหารแปรรูป โดยมีคุณเอกระพีร์ สุขกุลพิพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์อยู่ในวงการสื่อสิ่งพิมพ์มากกว่า 20 ปี เป็นผู้นำทัพในธุรกิจใหม่ของ GM Group นี้ โดยได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์แรกที่จะออกสู่ตลาดในเร็วๆ นี้ไว้ว่า
“สำหรับผลิตภัณฑ์แรกที่กำลังจะนำออกสู่ตลาดเร็วๆ นี้ เป็นขนมผักกรอบสุญญากาศ 5 สายพันธุ์ ได้แก่ มันม่วงญี่ปุ่น สายพันธุ์โอกินาวา ฟักทอง ถั่วแขก เห็ดฮังการี และแคร์รอต ภายใต้ชื่อแบรนด์ ‘Deedy’ ที่บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิ้งที่ทันสมัยสะดุดตา และยังคงรักษาความกรอบของขนมไว้ได้ ประกอบด้วย 3 รสชาติ คือ Wasabi Salad (สูตรผงน้ำสลัดวาซาบิ), Seafood Salad (สูตรผงน้ำสลัดซีฟู้ด) Thousand Island Salad (สูตรผงน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์) เพื่อให้มีรสชาติอร่อยและรับประทานง่าย เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย
“โดยในกระบวนการผลิต เราใช้น้ำมันรำข้าวเพียง 2% ในการทอด ด้วยเครื่องจักรทันสมัยที่ได้มาตรฐาน GMP แล้วสลัดน้ำมันออก จึงทำให้ไม่มีน้ำมันตกค้าง ที่เรียกว่า ไขมันทรานส์ หรือไขมันเลว อีกทั้งปราศจากผงชูรสและวัตถุกันเสีย ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพเมื่อถูกสะสมในร่างกายเป็นเวลานาน รวมทั้งมีการตรวจสอบคุณภาพและโภชนาการอาหารจากสถาบันโภชนาการอาหารอย่างถูกต้อง จึงมั่นใจได้ว่า ผู้บริโภคจะได้รับทั้งรสชาติและสารอาหารที่มีคุณค่าอย่างครบถ้วน โดยเฉพาะคนที่รักสุขภาพ” คุณเอกระพีร์ กล่าว
และว่า ผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากขนมผักกรอบสุญญากาศ 5 สายพันธุ์ 3 รสชาติ ภายใต้แบรนด์ “Deedy” เพราะเมื่อเราทำเอง ก็กล้าที่จะพูดว่า ของเราดี และกล้าที่จะมอบให้กับทุกคนที่อยู่รอบตัวเราและทุกคนที่อยู่บนโลกใบนี้ เพราะการทำธุรกิจอาหาร ไม่ควรมองเพียงผลกำไรขาดทุนเท่านั้น แต่ควรมองถึงผลิตภัณฑ์ได้ให้ประโยชน์อะไรกับผู้บริโภคด้วย
สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท GM Interfoods จำกัด โทร.02 – 241-8000 ต่อ 423 หรือ Facebook / @DeedyVeggies